in

WPA Bố Phòng miễn Phí và Giảm Giá cho SuperZoo năm 2020

 

Trong một nỗ lực để thực hiện lời hứa của mình để mang lại cho người mua SuperZoo, các thế Giới vật Nuôi Hiệp hội (WPA) sẽ bố trí một số lượng đáng kể của ngân sách của nó, vào trợ cấp của phòng khách sạn miễn phí cho người mua.

WPA sẽ cung cấp hơn 1.000 đêm phòng cho những người mua, tất cả họ phải làm là đăng ký và họ sẽ được tự động nhập để chiến thắng ba đêm miễn phí.

Các tổ chức cũng mua mới, mức giá thấp hơn hơn bao giờ hết với chuyến Bay khách sạn của mình đối tác. SuperZoo của khách sạn và đi du lịch là chỉ trực tuyến phòng hệ thống sẽ đảm bảo những giá thấp nhất. Vào ngày 12, Mandalay Bay đăng nó bảy điểm kế hoạch an toàn.

Như bây giờ, SuperZoo vẫn đang theo dõi theo kế hoạch để bắt đầu vào Tháng chín. 1. Để đáp ứng với cuộc khủng hoảng sức khỏe WPA sẽ đảm bảo rằng SuperZoo năm 2020 có thích hợp khoảng cách xã hội giao thức có hiệu lực, cùng với che mặt và khử trùng nghiêm ngặt thủ tục nhằm giữ người tham dự được an toàn. Các tổ chức là đang làm việc với tổ chức sức khỏe các chuyên gia và Mandalay Bay để cung cấp một COVID-19 kế hoạch an toàn mà sẽ cho phép những show để đi vào như là một cách an toàn như dự kiến.

Một kế hoạch chi tiết hơn sẽ được đặt ra càng sớm càng tốt.

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Boo Boo là tốt Nhất Tiếp tục mở Rộng Quốc tế

Rực rỡ Dầu cá Hồi hợp Tác với sự lựa Chọn thú Cưng sản Phẩm