in

West Chân Chí Bền Vững Chó Xử Lý

 

West Chân tạo ra đầu tiên của mình, bộ sưu tập của con chó xử lý.

Các xử lý được bền vững nguồn gốc, đơn giản, thịt duy nhất-protein đồ ăn nhẹ, cân bằng siêu pha trộn và món kem, cũng có thể cặp hoàn hảo với các công ty của đối xử với đồ chơi. West Chân xử lý bao gồm món kem (có sẵn trong tháng sáu năm 2020), hạn chế phần đông khô xử lý và duy nhất thành phần đông khô xử lý (sẵn Có thể 2020).

Hạn chế phần đông khô xử lý được có sẵn trong thịt Lợn Siêu và Vịt Siêu hương trong một 2.5 oz. kích thước. Thịt lợn Siêu chứa thức Ăn liên Minh chứng nhận heo từ Bang Washington với siêu rau quả việt quất và ăn phong phú sữa dê. Nó được đóng gói với protein l, beta tiền và chất. Vịt Siêu nguyên chó xử lý kết hợp nhân đạo-nâng lên, miễn phí lồng vịt với siêu rau quả việt quất và ăn phong phú sữa dê. Các công thức là chất đạm và thực hiện với trang trại tươi thực phẩm từ Bắc thái Bình dương.

Các thành phần duy nhất đông khô xử lý được có sẵn trong Tim Bò và thịt Bò một 2.5 oz. kích thước. Thịt bò được sử dụng ở West Chân thịt Bò của trái Tim và thịt Bò khô chó xử lý được Mỹ Grassfed chứng nhận đảm bảo protein là nhân đạo-nâng lên và bền vững nguồn gốc tây Bắc thái Bình dương. Các thành phần duy nhất là đông khô đến một cách an toàn giữ lại dinh dưỡng nguyên, thực phẩm protein chó cần, không có gì nhân tạo, không chất bảo quản.

Các protein được sử dụng ở West Chân của đông khô xử lý nội tạng là thịt mà bao gồm trái tim, gan và cơ quan khác. Trong khi những protein đến từ con vật đó để kết thúc trong con người chuỗi thức ăn, để được bền vững hơn, West Chân đã chọn để sử dụng chất lượng cao protein đang ở bên ngoài của con người điển hình chuỗi thức ăn ở MỸ Bởi tập trung vào sử dụng protein mà hầu hết mọi người ở MỸ không ăn và thường là lãng phí, West Chân xử lý mang chất lượng cao protein để con chó đó là dinh dưỡng, trong khi vẫn giữ chúng ra khỏi bãi rác.

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Quan Trọng Yếu Tố Cần Thiết Để Gửi Các Gói Chăm Sóc Tới Những Người Cần Nó

Trở lại làm việc? Nhân viên cần sự tự tin trong nhà tuyển dụng

Trở lại làm việc? Nhân viên cần sự tự tin trong nhà tuyển dụng