in

Trung thực bàn Chân Tặng cho Nhân đạo Địa phương nơi Trú ẩn

 

Trung thực bàn Chân sẽ tặng 30% của số tiền thu được từ một phần của doanh thu trực tuyến đến Rừng xã Hội Nhân đạo trong helena, California.

“Trung thực bàn Chân muốn tăng từ thiện của chúng tôi dự án thực sự tập trung vào loài động vật đã bị bỏ rơi và cần một mái nhà,” Min nói Lee, đồng sáng lập của trung Thực bàn Chân. “Rừng xã Hội Nhân đạo thực sự chú ý của chúng tôi vì công việc tuyệt vời mà họ làm cho cộng đồng của họ. Này, cảnh báo chúng tôi, vì vậy chúng tôi cảm thấy bị bắt buộc phải đặt cùng nhau, chiến dịch này để tạo thêm tiền cho chúng để có thể tiếp tục làm việc đáng. Đây là một phần của một chiến dịch lớn hơn, nơi chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào tương tự hoạt động trên khắp đất nước.”

“Chúng tôi rất biết ơn sâu sắc đến trung Thực bàn Chân rất hào phóng hỗ trợ của chúng tôi nỗ lực để cứu nhiều sinh mạng,” nói Emily L ‘ Heureux, nhà tài trợ tham gia quản lý ở Khu Rừng xã Hội Nhân đạo. “Trung thực bàn Chân’ cam kết để làm từ thiện kết hợp với sản phẩm cao cấp đó thúc đẩy thư giãn là một sự kết hợp chiến thắng cho các động vật ở khu Rừng xã Hội Nhân đạo.”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Vivariums Trong Sương Mù Hoàn Thành Bộ Chân Đều Dòng Sản Phẩm

Rực rỡ Dầu cá Hồi Đội với Burgham Bán hàng thương Mại.