in

Trực tiếp với người tiêu dùng: cơ hội lớn tiếp theo cho cưng ăn không?

Trực tiếp với người tiêu dùng: cơ hội lớn tiếp theo cho cưng ăn không?
Trực tiếp với người tiêu dùng: cơ hội lớn tiếp theo cho cưng ăn không?

Debbie Phillips-Josh, biên tập của Petfood Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết của mình và ý kiến về tất cả những thứ vật nuôi ăn, giải quyết trường xu, cũng như tin tức và phát triển trong nuôi dưỡng thức ăn, an toàn và các chủ đề nóng cho ngành công nghiệp.

Các COVID-19 đại dịch đã đưa ra một sức hút lớn để e-thương, bao gồm cả cho vật nuôi thực phẩm, như mọi người ngồi xổm xuống ở nhà và tránh chuyến đi tới cửa cửa hàng, hoặc không thể tìm thấy những gì họ muốn chứng tại cửa hàng.

Tháng ba năm 2020 một mình, bán hàng trực tuyến của nuôi ăn ở MỸ tăng 51% trong hai năm 2020, theo cập. Ngày đánh dấu sự đỉnh cao của đại dịch liên quan lên và tích trữ, vì vậy, sự phát triển mức có khả năng chậm lại. Sơ khảo sát từ thương Mại quán cà Phê cho thấy rằng 28% của vật chủ đã báo cáo, họ sẽ để nuôi ăn lên từ 15.8% trước khi đại dịch. Ngoài ra, sự Kiện đóng Gói ở dự án bán hàng trực tuyến của phẩm vật thể để tăng 10%, đến US$13.5 tỷ bởi cuối năm.

Và đó xây dựng trên đó hai chữ số, tăng trưởng cho vài năm trước năm 2020: 24% hợp chất hàng năm tăng tỷ lệ 2014-2019, theo sự Kiện đóng Gói. Tốc độ tăng trưởng đó có thể sẽ chỉ làm tăng, bởi vì hầu hết các nhà phân tích mong đợi hàng để có thể tiếp tục bài-đại dịch, có khi còn cao hơn giá rẻ. Điều đó cũng áp dụng cho tất cả các sản phẩm loại, bao gồm vật nuôi ăn và chăm sóc.

Trong thương Mại Café khảo sát, 83% của trả lời nói bây giờ họ lập kế hoạch để mua một số sản phẩm trực tuyến mà trước đây họ đã mua ở cửa hàng. Trong số những người mua trực tuyến hàng tháng, trước khi đại dịch, 56% báo cáo bây giờ làm mua hàng tuần. Hơn nữa, 54% của người đã chi$100 cho CHÚNG tôi$500 trực tuyến trước khi đại dịch của những hơn 30% nói bây giờ họ lập kế hoạch để tăng của họ trực tuyến hàng tháng ngân sách cho CHÚNG tôi$500 đến US$1,000.

Hàng cũng có thể là GEN phát triển

Đưa cái này nhanh chóng và liên tục tăng trưởng, một số người tiêu dùng sản phẩm, hàng hiệu đang mở rộng vào trực tiếp với người tiêu dùng (ĐỌC) bán hàng, bỏ qua các Amazon của thế giới. Hòa bình làm sóng trong muộn Có thể thông báo đó là cung cấp một số của nó cũng được gọi thức ăn và đồ uống thương hiệu qua hai ĐỌC trang web PantryShop.com và Snacks.com. Này di chuyển thực sự chậm của các công ty CPG, như Huấn với các nhà cung cấp doanh nghiệp của cà phê espresso điểm và ReadyFresh nước và đồ uống và Tập của TOÀN phân phối của nó 2 trà St gia vị và Ben & Jerry là kem, theo một bài viết của Christopher Doering trên FoodDive.com.

Trước khi thời điểm này, TIN đã phát triển mặc dù chậm: Doering trích dẫn con số từ Toàn cầu dữ Liệu cho thấy rằng trong năm 2014, chỉ 1.4% của người tiêu dùng báo cáo sử dụng ĐỌC khi ở trong 12 tháng trước đó để mua thức ăn hay nước uống, đó đã tăng lên 5.8% bởi 2018. Đại dịch có thể đẩy tăng trưởng của TOÀN nhanh hơn và cao hơn: Tắt máy của không doanh nghiệp ngay cả lái xe một số không công ty để trục TOÀN như nhà máy bia và tulip trang trại, chỉ để ở trong kinh doanh.

TOÀN tự nhiên, cho cưng ăn nhãn hiệu?

Vào cuối 2018, You.gov tiến hành một cuộc điều tra yêu cầu MỸ internet người sử dụng bao nhiêu họ mong đợi để mua từ ĐỌC công ty trong năm năm tiếp theo: 36% của trả lời nói họ lên kế hoạch để mua đến 19% đó theo cách với 24% nói 20-39%, 22% nói 40-59% và 13% nói 60-79%. Năm phần trăm cho biết họ đã lên kế hoạch để mua 80-100% từ ĐỌC kinh doanh.

Dữ liệu này được trình bày bởi Mẹ, Watson, ngành tư vấn và phó chủ tịch của Lá Thật thú Cưng, trong Petfood Diễn châu Âu 2019. Cô đã thực hiện trường cho cưng ăn thương hiệu để xem xét việc ĐỌC chương trình là ít nhất một kênh của phân chia sẻ khác dữ liệu cho thấy rằng 57% của tất cả các sản phẩm nhà sản xuất hiện đang nắm lấy và ĐẶT mẫu bởi vì người muốn và mong đợi họ.

Trong khi kênh gián đoạn có được một lực lượng thức ăn cho một thời gian bây giờ, điều đó không ngăn cản nuôi ăn thương hiệu từ xem xét TOÀN Watson nói. Cô thừa nhận mối quan tâm về một phần của một số nhà sản xuất của mâu thuẫn với các kênh khác họ bán qua, nhưng liệu xung đột như vậy là thật hay cảm nhận, cô ấy nói rằng một khi các nhà sản xuất bắt đầu bán TOÀN họ báo cáo:

  • Tăng trưởng bán hàng qua tất cả các đối tác (báo cáo của 54% của tổng cộng sản phẩm nhà sản xuất, theo Forrester Nghiên cứu);
  • Nâng cao nhận thức thương hiệu, báo cáo hơn 50%;
  • Thị trường đầu phản hồi trên sản phẩm của họ trước khi bày chúng để bán lẻ (14% báo cáo này).

Tất nhiên, TOÀN không phải là mới cho cưng ăn: Một số thương hiệu đã mọc lên và dường như phát triển mạnh bằng cách cung cấp nhà hàng thú cưng của họ thực phẩm. Đó là những thường chỉnh chế độ ăn ở phi truyền thống định dạng là gì tiềm năng cho truyền thống hơn các sản phẩm như khô hay ướt, con vật cưng thực phẩm, hoặc xử lý?

Với người tiêu dùng trở nên quen thuộc với và sử dụng TOÀN và vật phẩm e-thương mại tiếp tục bay, Watson có thể đúng TOÀN có thể là một lựa chọn cho cưng ăn thương hiệu để xem xét.

 

Xem chúng tôi tiếp tục bảo hiểm của một/COVID-19 đại dịch.

 

LinkedIn

Facebook

Twitter

dphillips@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Làm thế nào ở tại Nhà Hàng Đã bị ảnh Hưởng, vật Nuôi, và Chủ sở hữu của Họ

Làm thế nào để Chọn Đúng Cắt và Xén