in

Tính Nuôi chăm Sóc cho Thấy BBQ Cho Chiến dịch Tốt để Hỗ trợ nơi Trú ẩn Chó

 

Tính Nuôi Chăm Sóc, Inc., tiết lộ ‘BBQ 4 Tốt’ chiến dịch để hỗ trợ nơi trú ẩn chó với việc phát hành số mới của nó Chậm-Nấu BBQ công thức nấu ăn cho chó.

Ngoài việc mang lại trong khu vực-cảm hứng BBQ để cho chó ăn bát mùa hè này, Đại là khuyến khích con chó người đến hỗ trợ địa phương BBQ nhà hàng, và công ty này là cam kết để tặng hơn 50.000 $để giúp con chó nơi trú ẩn trên toàn quốc.

Hôm nay qua ngày 4, người Mỹ có thể hỗ trợ cho một nhà hàng địa phương, bằng cách đặt hàng trên DoorDash của quốc gia hàng đầu trên yêu cầu của địa phương hậu cần mạng, hay một tham gia hàng BBQ ở Austin, Baltimore hoặc Chicago, và Tính sẽ làm một hiến đến một nơi trú ẩn đối tác.

Để mọi thứ tự đặt trên DoorDash sử dụng mã quảng BBQ4GOOD, Tính sẽ thực hiện một tặng 1 (lên đến $25,000) đến Bờ biển phía Bắc Giải đấu Vật Mỹ, được thành lập hơn 75 năm trước và là người lớn nhất không giết động vật cứu và thông qua tổ chức ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, với mỗi thực thi các hay giao hàng đặt hàng trực tiếp từ một nhà hàng tham gia ở Austin, Baltimore và Chicago, Tính sẽ thực hiện một $10 hiến cho một địa phương nơi trú ẩn vật nuôi (lên tới 10.000 đô-la cho mỗi nơi trú ẩn). Nhà hàng tham gia và nơi trú ẩn bao gồm: la thịt Nướng và Austin vật Nuôi Sống! ở Austin, Texas, màu Xanh Hố BBQ và Baltimore nuôi và chăm Sóc nơi Trú ẩn (BARCS) ở Baltimore., và Khói Bố và bàn CHÂN Chicago ở Chicago bị Bệnh.

Với mỗi trật tự ở một trong những nhà hàng địa phương, cha mẹ nuôi cũng sẽ nhận được một “chó túi” có thể Tính mới chậm-nấu BBQ để mang về nhà với chó của họ. Mỗi chậm-nấu BBQ công thức là tràn ngập với tất cả các thành phần tự nhiên và an toàn nấu ở MỸ mới bắt đầu công thức nấu ăn với thịt heo, hay con gà như là phần đầu tiên và năng thực sự, toàn rau quả như khoai lang và rốt trong một canh mặn có thêm hương vị và độ ẩm để một con chó của chế độ ăn uống. BBQ dịch vụ, lấy cảm hứng từ bốn khu vực phong cách: Texas với thịt Bò Hầm, Kansas City, với Phong cách cắt Nhỏ thịt Lợn, Carolina với Smokey xúc Xích và Memphis với Kính Gà, đều có trên toàn quốc ở hong kong, Michaels, độc lập cưng cửa hàng đặc biệt và trực tuyến.

“Trong khi quan tâm đến thông qua con vật cưng chưa bao giờ cao địa phương nơi trú ẩn của chúng tôi cần hỗ trợ hơn bao giờ hết. Đồng thời, nhà hàng địa phương đã phải đối mặt với thách thức đáng kể này năm”, Barbara Liss, phó tổng thống tiếp thị cho Đại Nuôi chăm Sóc. “Tại, Đại, chúng ta biết làm thế nào để cung cấp ngon và bữa ăn bổ dưỡng để nuôi ăn bát. Bằng cách làm việc cùng với DoorDash và địa phương BBQ nhà hàng, chúng tôi có thể cung cấp trên cam kết của chúng tôi để đưa lại cho cộng đồng của địa phương hỗ trợ nhà hàng và giúp nơi trú ẩn vật nuôi vào cùng thời gian.”

Để tìm hiểu thêm truy cập trang web của công ty.

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Ma Trận Đối Tác Nhận Được Hermes Giải Thưởng Sáng Tạo

Cornbread cây Gai cho Thấy Dòng Ngô con Chó-có Hương vị CBD Dầu