in

Tiếp thị sự phát triển sản phẩm vẫn lái xe thực phẩm vật nuôi

Tiếp thị sự phát triển sản phẩm vẫn lái xe thực phẩm vật nuôi
Tiếp thị sự phát triển sản phẩm vẫn lái xe thực phẩm vật nuôi

Debbie Phillips-Josh, biên tập của Petfood Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết của mình và ý kiến về tất cả những thứ vật nuôi ăn, giải quyết trường xu, cũng như tin tức và phát triển trong nuôi dưỡng thức ăn, an toàn và các chủ đề nóng cho ngành công nghiệp.

Như các COVID-19 đại dịch tràn khắp thế giới, các công thức ăn vật nuôi thương hiệu tiếp tục sản phẩm của họ để nuôi ăn người tiêu dùng trú tại nhà, thậm chí ngày càng tăng của họ quảng cáo chi phí ở MỸ, theo dữ liệu mới từ MediaRadar, một quảng cáo tình báo nền tảng.

Từ Tháng 8 đến Ngày 23 năm 2020, cưng sản thương hiệu tổng thể dành 51% hơn trên quảng cáo trong năm năm, các dữ liệu và vật phẩm thương hiệu đặc biệt – mà bao gồm 75% của những con vật cưng thương hiệu mục – lớn chi tiêu của họ 30% từ tháng năm 2020 tháng tư. Điều này đã được trong chiều cao của một bùng phát ở MỸ

Nó có khả năng nhiều thương hiệu đã cố gắng để tận dụng lợi thế của vật chủ sở hữu quan tâm đến gia tăng lên, thậm chí tích trữ thức ăn cho vật nuôi của họ. Sản phẩm mới có thể đóng một vai trò quá.

Năm đầu nuôi ăn quảng cáo chi tiêu

Thật thú vị, thức ăn cho mèo hãng quảng cáo chi tăng cao hơn so với những người cho chó ăn, 38% và 17%, tương ứng, từ Tháng 8 đến Ngày 23 năm 2020. Sơ chó vẫn chi phối thực phẩm, tất nhiên. “Ngay cả với sự tăng trưởng nhanh hơn thức ăn cho mèo vẫn còn nhỏ hơn tiểu thể về quảng cáo trợ” cho biết Todd Krizelman, đồng sáng lập và GIÁM đốc điều hành của MediaRadar. “Năm ngày, con chó thực phẩm có ngân sách quảng cáo mà là 58% so với mèo thực phẩm.”

Những năm đầu nhà quảng cáo trong các sản phẩm vật nuôi loại được tất cả thực phẩm vật nuôi nhãn hiệu: Mars Ontario, Hoặc mũi đông nội Ontario, Chung Mills. J. M. Smucker và người Nông dân là con Chó (không theo thứ tự, theo MediaRadar). Nói chung, các công ty có tất cả chi thêm trên quảng cáo năm nay, mà để ngày số tiền đến US$185 triệu tập chi tiêu.

Tìm kiếm thức ăn vật nuôi lòng trung thành

Các công ty này, cùng với các vật nuôi ăn thương hiệu, không nghi ngờ gì đang tìm kiếm để đạt được hoặc duy trì khách hàng trung thành trong những thời gian này. Đó không phải là một nhất định, vì dữ liệu, và thông tin khác chỉ out-of-chứng tình huống có thể đẩy một vật chủ để cố gắng thương hiệu mới – và nếu vật nuôi của họ làm tốt, ăn họ, họ có thể quyết định dính với các món ăn mới.

Trong một cuộc khảo sát của MỸ, người tiêu dùng vào cuối Tháng ba năm 2020, gần hai phần ba nói rằng họ đã cố gắng thương hiệu mới trong cuộc khủng hoảng, với 79% những người làm vậy là vì bình thường của họ hoặc ưu tiên đã được ra khỏi kho. Tiến hành bởi AlixPartners, một doanh nghiệp và tư vấn quản lý, sự dữ liệu cũng cho thấy rằng ít nhất một quý của người, những người đã thử sản phẩm mới lên kế hoạch để có thể tiếp tục mua chúng khủng hoảng, với tỷ lệ cao hơn (30-45%) mới thương hiệu quốc gia đã cố gắng, so với 25 đến 30% cho riêng mới nhãn hiệu cố gắng. Các dữ liệu không bao cụ thể loại mà là sản phẩm tiêu dùng (CPG) ở chung sơ có thể cung cấp một cảnh cáo cho cưng ăn thương hiệu.

Nhưng cuộc khủng hoảng, bao gồm cả các kết quả để thay đổi nhiều trực tuyến mua sắm, cũng đã trình bày một cơ hội cho thương hiệu, vật nuôi, thực phẩm và nếu không. “Khi người tiêu dùng được chuyển đến tuyến mua bán, họ sẽ không nhất thiết phải các kỹ thuật số với gạch và vữa họ, họ cũng có thể đi trực tiếp với các nhãn hiệu này để xác định được các chi tiết kiệm và những thứ như vậy. Nó thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho hiệu để có thể phát triển mà kết nối trực tiếp với họ, người tiêu dùng để lái xe thương hiệu lòng trung thành và nhận thức,” nói Nghiệp Gomez, giám đốc điều kiện trường, một nghiên cứu thị trường và tiêu dùng những hiểu biết về công ty.

CPG chuyên gia Là Cành cây đề nghị đó thương hiệu có thể giữ cho thông điệp của họ và sản phẩm phía trước tâm bằng cách sử dụng kênh số đó đang đến khách hàng của họ ngày hôm nay, đặc biệt là điện thoại di động và nội dung cung cấp địa chỉ chủ nuôi’ hiện tại thách thức. Ông cũng nói nuôi ăn thương hiệu cần phải trở thành hiểu biết tại sử dụng kỹ thuật số các kênh ngoài e-thương mại. “Tôi không chỉ nói về bán sản phẩm của bạn trên Amazon,” anh đã đúng hơn, nó có nghĩa là có một sự thật mối quan hệ trực tuyến với khách hàng của bạn phải hiểu họ đang ở đâu trong “kênh mua” và để thúc đẩy mua hàng, thậm chí nếu bạn không bán trực tiếp với họ.

Vật phẩm mới phát triển sản phẩm, như một người lái xe

Bên cạnh đó đảm bảo khách hàng trung thành quảng cáo và tiếp thị cung cấp một phương tiện để khởi động sản phẩm mới dài một người lái xe tăng trưởng cho những con vật cưng trường thực phẩm. May mắn thay, đó có vẻ là tiếp tục ngay cả trong đại dịch, thậm chí nếu nó đã bị chậm lại một chút và có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tại bán lẻ.

Paul Manning, tổng thống, GIÁM đốc điều hành của Sensient công Nghệ, nói rằng khách hàng của họ vẫn còn đang yêu cầu mẫu của công ty màu nguyên liệu và tiếp tục với thử nghiệm. Mặc dù các phòng thí nghiệm, có thể không hoàn toàn thiếu nhân viên, và chạy ở tốc độ cao, họ đang chạy. “Họ có lẽ không phải là hoạt động như trước cuộc khủng hoảng này, nhưng vẫn có một sự quan tâm mạnh mẽ,” Manning nói thêm nhiều khách hàng trên toàn thế giới kế hoạch để khởi động sản trong khủng hoảng này hoặc rất nhanh, sau.

Một thắc để một Petfood Ngành khảo sát của thực phẩm vật nuôi các chuyên gia tiến hành vào tháng nói công ty của họ vẫn đang cố gắng để giới thiệu mới sản phẩm như là một phần của chiến lược của mình, mặc dù một số vật nuôi bán lẻ dường như muốn đưa họ vào. “Bán lẻ hơn hay thay đổi lúc tham gia trong các mục mới bởi vì trong nhiều trường hợp khách hàng chỉ có thể làm lề đường hay chỉ đến để nhận được những gì họ cần,” thắc nói, lo ngại rằng điều này có thể dẫn để mất hàng và kiềm chế, sản phẩm mới.

Hủy bỏ SuperZoo năm 2020 thường một bệ phóng cho các sản phẩm mới (cùng với Interzoo, bây giờ hoãn đến ngày 2021), cũng có thể đưa một van điều tiết vào sự đổi mới. Nhưng như các quốc gia trên khắp thế giới bắt đầu mở ra từ lockdowns và ly, và nền kinh tế bắt đầu phục hồi, nếu dần, cơ hội vẫn còn tồn tại cho cưng ăn thương hiệu để tiếp cận người tiêu dùng với các sản phẩm mới, tập trung hơn vào kỹ thuật số có nghĩa là để đáp ứng vật chủ sở hữu họ đang ở đâu ngay bây giờ.

 

Chú ý: Trong Petfood diễn Đàn kết NỐI, một panel sẽ dự báo thời tiết xu hướng như vật nuôi ăn nổi lên từ đại dịch, trong khi Là Cành cây sẽ cung cấp phát biểu.

Xem chúng tôi tiếp tục bảo hiểm của một/COVID-19 đại dịch.

 

LinkedIn

Facebook

Twitter

dphillips@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

ökocat Chủ nhà hàng Năm ökocause4paws Rác Hiến chương Trình

Tôi và tình Yêu và Bạn Tặng Hơn Một Triệu Bữa ăn