in

Thú cưng mới thực phẩm e-thương mại công cụ cho Mexico bác sĩ thú y, cửa hàng thú cưng

Thú cưng mới thực phẩm e-thương mại công cụ cho Mexico bác sĩ thú y, cửa hàng thú cưng
Thú cưng mới thực phẩm e-thương mại công cụ cho Mexico bác sĩ thú y, cửa hàng thú cưng

Một mại có thể giúp bác sĩ thú y và con vật cưng cửa hàng cạnh tranh tốt hơn ở Mexico thực phẩm vật nuôi trường.

Giữa ngày càng khó khăn mà độc lập cửa hàng thú cưng bác sĩ thú y và đang đối mặt với do COVID-19 khoá chính sách ở Mexico, một công cụ mới đến mà có thể giúp chúng thay đổi địa phương thức ăn vật nuôi cạnh tranh phong cảnh.

Petmarkt, một địa phương cao cấp vật nuôi phân phối thực phẩm công ty được tung ra một sáng tạo và gây rối, nền tảng để hỗ trợ bác sĩ thú y và độc lập cửa hàng thú cưng. Như một công cụ là mang vật nuôi nhà cung cấp thực phẩm gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Tăng cho cưng ăn trong thú kênh

Các số của những con vật cưng trường thực phẩm ở Mexico thú y kênh đã được chờ đợi từ lâu, là bác sĩ thú y đã bị mất đất do chặt giá chiến lược của người bán hàng trực tuyến. Với trực tuyến mới này, nền tảng, bác sĩ thú y và con vật cưng thực phẩm bán không còn cần thiết để chứng vật nuôi thực phẩm bán lại, bây giờ họ có thể đặt hàng qua một ứng dụng và gửi các sản phẩm của họ, người tiêu dùng trực tiếp bằng cách sử dụng một công ty vận chuyển.

Petmarkt hoạt động như một B2B-bán chợ, nơi mà người bán hàng có những ảo cửa hàng, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, họ có thể tạo ra sản phẩm để chia sẻ với khách hàng của họ thông qua mạng xã hội hoặc bằng email.

Tại sao số cho vật nuôi thực phẩm vậy?

Ở Mexico, có hơn 10.000 phòng khám thú y có thể bán thú nuôi ăn. Tuy nhiên, nó là khó khăn cho một con vật cưng thực phẩm nhà sản xuất để đạt được toàn bộ mạng lưới. Do đó, cho một cao cấp thực phẩm vật nuôi thương hiệu, bác sĩ thú y đã trở thành đại sứ thương hiệu.

Hơn nữa, thú y kênh có một số hàng rào và những khó khăn khác, như dòng chảy tiền mặt và giá cao hơn cho vật nuôi ăn. Nói chung, giá cho cưng ăn ở cửa hàng thú y được 20% đến 50% đắt hơn trong các kênh khác. Đây là hậu quả của trung gian và cao hơn đánh dấu đó đẩy giá lên cao.

Petmarkt được giảm một còng của chuỗi trung gian bởi sản phẩm bán chạy thẳng đến bác sĩ thú y hoặc để cuối cùng, người tiêu dùng, với giá bán buôn, sử dụng các kỹ thuật số đầy đủ kinh nghiệm. Cho các dữ dội giá trận chiến mà một Nơi khác, trực tuyến bán lẻ là công việc trong thị trường địa phương, Petmarkt có vẻ để cung cấp một lựa chọn tốt và một chính đáng thương mại cánh tay đó nhất cần bác sĩ thú y trong này bối cảnh hiện tại.

 

Xem chúng tôi tiếp tục bảo hiểm của một/COVID-19 đại dịch.

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Con Vật Cưng Khỏe Mạnh Chào Đón Mới Làm Giám Đốc Điều Hành

Brakke Tư vấn Hoàn thành làn Sóng Mới Nghiên cứu