in

SuperZoo cho Thấy An toàn kế Hoạch cho ngày Show

SuperZoo tổ chức đang thiết lập điểm tham quan ngoài hiện tại COVID-19 đại dịch và đã quyết định tiến tới với nó hàng năm thương mại, mà là thiết cho Sep. 31-Tháng chín. 3 ở Las Vegas. Ngày đầu tiên, tháng Tám. 31, sẽ tập trung vào giáo dục, trong khi các nhà sẽ mở Tháng chín. 1-3.

“Trong suốt 70 năm của sự tồn tại trên thế Giới vật Nuôi Hiệp hội biết không song song với sự tàn phá và sự rối loạn gây ra bởi COVID-19,” thế Giới vật Nuôi Hiệp hội (WPA) các quan chức nói trong một lá thư gửi tới SuperZoo triển lãm. “Trong một nỗ lực để di chuyển về phía trước và tồn tại như một ngành công nghiệp, chúng ta phải thành thật với chính mình về thời điểm này chúng ta đang phải đối mặt với và đối phó với tình hình thực tế.”

Trong khi những cánh cửa sẽ mở ra như dự kiến trước đây, nó sẽ là khác nhau nhiều SuperZoo hơn năm qua, một rằng sẽ có một loạt các thủ tục an toàn nhằm giữ tham dự an toàn, theo WPA các quan chức.

“Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với đối tác của chúng tôi hướng này unchartered biển,” Courtney Harold, phó chủ tịch của WPA, mà tổ chức các chương trình, nói với PPN. “Chúng tôi tin rằng cùng với các chuyến Bay MGM, toàn BỘ địa phương, các quan chức y tế và vô số thương mại các chuyên gia, mà chúng tôi sẽ có thể để cho một kế hoạch chi tiết đó sẽ có trách nhiệm địa chỉ nhà an toàn và khỏe của tất cả mọi người tham gia chương trình.”

Một phần của kế hoạch an toàn bao gồm thích hợp khoảng cách xã hội giao thức, cùng với che mặt và khử trùng nghiêm ngặt thủ tục. Một kế hoạch chi tiết hơn sẽ được đặt ra càng sớm càng tốt, các quan chức nói. Trong khi chờ đợi, chuyến Bay SuperZoo khách sạn của đối tác, đã đăng nó bảy điểm kế hoạch an toàn ở đây.

“Chúng ta đang có hàng ngày thảo luận với toàn bộ cưng cộng đồng của chúng tôi thành viên hội đồng, và mọi người hồi rất nghiêm túc,” Vic Mason, quyền tổng thống của WPA, nói với PPN. “Như của ngày hôm nay, chúng tôi đang có kế hoạch mở cửa của chúng tôi vào Tháng chín. 1. Với chúng tôi thấy sàn nhà được gần như đã bán ra, chúng tôi đang trong liên lạc với bán lẻ đánh giá tình trạng của họ. Trong khi các cửa hàng có thể gửi ít người, chúng tôi tin tưởng rằng cùng một lượng sức mua sẽ là của chúng tôi trên sàn.”

WPA chức nói rằng họ nhận ra rằng trong này “nền kinh tế mới,” có thể đi du lịch được tài chính cấm đối với người mua. Trong một nỗ lực để vượt qua chuyện này, các quan chức sẽ bố trí một “đáng kể” tiền của WPA của ngân sách vào trợ cấp của phòng khách sạn miễn phí cho người mua. Điều này sẽ cung cấp bao gồm 1,000-cộng đêm phòng cho những người mua. Khi người mua đăng ký, họ sẽ được tự động nhập để chiến thắng ba đêm miễn phí, theo các quan chức. WPA cũng đã bảo đảm giá thấp với Mandalay Bay. SuperZoo của khách sạn và đi du lịch là chỉ trực tuyến phòng hệ thống sẽ đảm bảo những giá thấp nhất chức nói. Chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

“Chúng tôi rất mong được nhìn thấy những người bạn của những người có thể làm cho nó đến Las Vegas vào tháng chín,” các quan chức nói. “Nếu bất cứ điều gì, tháng này có thể là của chúng tôi quan trọng nhất, vì nó về cung cấp một kế hoạch chi tiết và lộ trình đến vào ngày mai.”

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

SuperZoo cho Thấy An toàn kế Hoạch cho ngày Show 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Caru Nuôi Ăn Thắng Platinum Hermes Giải Thưởng

Bạn có tin tưởng vào những con vật cưng thức ăn của thị trường năng phục hồi?

Bạn có tin tưởng vào những con vật cưng thức ăn của thị trường năng phục hồi?