in

Sức khỏe tự Nhiên vật Nuôi Ăn Up đóng Góp Trong COVID-19 Đại dịch

Sức khỏe tự Nhiên vật Nuôi Ăn được tặng 136,000 £ của thực phẩm khô và 46,000 £ của ẩm thực phẩm tốt Nhất để những người Bạn động Vật xã Hội và của nó mạng của các đối tác.

Trong một nỗ lực để giúp con chó và con mèo trong COVID-19 đại dịch Đẹp tự Nhiên vật Nuôi Ăn được tăng cường, vật nuôi thực sự đóng góp để cung cấp 136,000 £ của thực phẩm khô và 46,000 £ của ẩm thực phẩm tốt Nhất để những người Bạn động Vật xã Hội và của nó mạng của các đối tác. Nơi trú ẩn bao gồm những người ở Los Angeles, không sẵn có vào, Utah, và một trang web nam của Houston.

“Giờ đây, hơn bao giờ hết, vật nuôi của chúng tôi cần để cảm thấy rằng họ đang chăm sóc cho”, ông Camelle Kent, GIÁM đốc điều hành của WellPet, nhà sản xuất của sức Khỏe tự Nhiên vật Nuôi Ăn trong Waugh, Mass. “Ở đây tại sức Khỏe, ưu tiên của chúng tôi được đảm bảo rằng những vật nuôi’ bát vẫn còn đầy chất lượng cao, thức ăn tự nhiên, và chúng tôi đang cam kết để hỗ trợ cha mẹ nuôi và nơi trú ẩn ai cần một bàn tay giúp đỡ để thực hiện điều này xảy ra. Chúng tôi hoan nghênh việc của người Bạn tốt Nhất và là vinh dự được một đồng đội bằng cách cung cấp thức ăn nhiều hơn, nơi đó là cần thiết nhất là tác động của COVID-19 tiếp tục phát triển.”

Với nhiều người tại nhà hoặc làm việc điều khiển từ xa trong COVID-19 đại dịch này đã tạo ra nhiều cơ hội cho vật nuôi dưỡng hay nhận con nuôi—và nó có thể là chỉ là những gì một số người cần trong này không lường trước được thời gian chức nói trong một tuyên bố. Theo nghiên cứu, từ sức Khỏe tự Nhiên, Ăn vật Nuôi, một đại đa số con chó, mèo, chủ sở hữu (81 phần trăm) tin con vật cưng của họ làm giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc sống của họ, cải thiện tâm trạng (62%) và tăng năng suất (32%). Bạn Bè tốt nhất đã nhìn thấy rất đáng chú ý tăng trong foster ứng dụng, và tổ chức được cung cấp nguồn lực mới hoặc hiện vật chủ đó đang tìm cách để giúp đỡ bằng cách lấy một con vật cưng cần, các quan chức thêm.

“Nếu bạn có thể áp dụng hay nuôi một con vật, đó là điều tốt nhất anh có thể làm gì để giúp, ngay bây giờ”, Julie nói lâu Đài, GIÁM đốc điều hành của bạn Bè tốt Nhất Động xã Hội. “Chúng tôi không ngạc nhiên, nhưng vẫn còn trong sợ hãi như thế nào cộng đồng của chúng tôi, các đối tác động vật và những người yêu ở khắp mọi nơi đã phải đứng lên để xem xét an toàn và hạnh phúc của động vật của chúng tôi trong thời gian này. Chúng tôi biết ơn cho chúng tôi hợp tác với sức Khỏe tự Nhiên vật Nuôi Ăn để đảm bảo rằng động vật của chúng tôi không chỉ tìm thấy một nhà nhưng làm như vậy với một đầy bụng của thức ăn bổ dưỡng.”

Các quan hệ đối tác, theo các quan chức công ty, hỗ trợ các nhiệm vụ của sức Khỏe’ từ thiện cánh tay Khỏe nền Tảng, để đảm bảo rằng mọi vật trên hành tinh này là “sinh ra, lớn lên và lớn lên với tình yêu.”

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Sức khỏe tự Nhiên vật Nuôi Ăn Up đóng Góp Trong COVID-19 Đại dịch 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Labrador Vẫn Chó Phổ biến Nhất, Theo năng khiếu

Độc lập, Cưng đối Tác ra Mắt Mua trực Tuyến, Đón Trong Cửa hàng và lề đường