in

Sắp tới hội Thảo, Tập trung vào Nào, phòng Tắm có Thể Biến một chải Chuốt kinh Doanh

Họ

Vật nuôi chăm sóc tiện nghi và bán lẻ được mời tham dự một hội thảo trực tuyến vào ngày 25 tháng sáu về làm thế nào phòng tắm có thể biến một chải chuốt kinh doanh. “Sức Mạnh của bồn Tắm,” sẽ được tổ chức bởi Joe Zuccarello, cưng dịch vụ tư vấn và phó tổng thống của các Mẫu mực, trung Học của con vật Cưng chải Chuốt và đồng sáng lập Susan Briggs và Robin Bennett từ Những con Chó rất kinh Nghiệm.

“Bán lẻ, đặc biệt là, đang tìm cách để tạo ra nhiều trung thành và khách thường xuyên khi họ tiếp tục để cạnh tranh với chấm com nguồn cung cấp lựa chọn như Chewy và Amazon,” các quan chức nói trong một tuyên bố. “Nhưng bán lẻ đã thường vật lộn với chải chuốt dịch vụ quản lý bởi vì họ tìm thấy nó khó khăn để tìm thấy groomers và quản lý groomers bởi vì nhiều người bán lẻ không groomers và không quen với những hành tốt nhất liên kết với thành công chải chuốt doanh nghiệp. Chải chuốt đó không phải là một nhức đầu.”

Hội thảo nhằm mục đích để xua tan một số huyền thoại mà giữ bán lẻ và nuôi khác doanh nghiệp từ nhận ra tiềm năng của mình qua chải chuốt dịch vụ, theo các quan chức. Hội thảo cũng sẽ nói chuyện với tiềm năng lợi nhuận của phòng tắm, lịch sự, và giảm chi phí và căng thẳng về quản lý.

“Khách hàng mới đến để nuôi các doanh nghiệp bởi vì họ cung cấp dịch vụ chải chuốt,” các quan chức nói. “Khi đó, những con vật cưng kinh doanh có thể thấy những khách hàng mỗi bốn sáu tuần, và trong khi họ đang ở đó chải chuốt cho dịch vụ nhiều mua nguồn cung cấp của họ cùng một lúc. Này ‘đính kèm tỷ lệ’ là một trong nhiều lợi ích bắt nguồn từ một mạnh mẽ tắm và chải chuốt kinh doanh.”

Một hình và Q Một phiên họp ngay lập tức sẽ theo hội thảo.

Lệ phí ghi danh là $79. Để đăng ký, truy cập vào đây.

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Sắp tới hội Thảo, Tập trung vào Nào, phòng Tắm có Thể Biến một chải Chuốt kinh Doanh 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Thực Tại Phiên Bản Mới E-Thương Mại Có

Các nhà nghiên cứu Tìm dứt Khoát Không liên Kết Giữa EX và ngũ Cốc-bữa Ăn miễn Phí