in

Rực rỡ Dầu cá Hồi Đội với Burgham Bán hàng thương Mại.

 

Rực rỡ Dầu cá Hồi bởi Hofseth thường niên CHÂU hợp tác với Canada dựa trên phân phối Burgham Bán hàng thương Mại.

Burgham Bán hàng là một đối tác chính rực Rỡ Dầu cá Hồi Bắc Mỹ khởi động tháng này. Burgham sẽ làm cho công ty của dòng tinh khiết, thiếu tinh tế và nhẹ nhàng giải phóng 100 phần trăm na uy dầu cá hồi sẵn để nuôi đặc biệt khắp Canada.

“Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với Burgham Bán hàng để giúp mở rộng khởi động và tăng tốc, tăng trưởng chiến lược của rực Rỡ Dầu cá Hồi ở Canada,” nói Rob Johnson, phó chủ tịch bán hàng Bắc Mỹ cho Hofseth liên đoàn PHIM. “Với một đối tác mạnh mẽ như Burgham và họ thành lập mạng lưới khắp Canada, chúng ta có thể làm cho chúng tôi đáng kinh ngạc dòng sản phẩm cho người tiêu dùng (cha mẹ nuôi) tìm kiếm rất hiệu quả, con người cấp những giải pháp đó, cung cấp vật nuôi tối ưu sức khỏe. Burgham là một rất được tôn trọng và đánh giá cao phân phối đó sẽ giúp lái xe tăng trưởng và lợi nhuận cho độc lập cưng bán lẻ.”

 

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Trung thực bàn Chân Tặng cho Nhân đạo Địa phương nơi Trú ẩn

Thức Ăn vật nuôi các Chuyên gia mở Rộng, phân Phối ở Ohio thung Lũng Khu vực