in

Quảng Cáo Chi Tiêu Trong Cưng Thương Hiệu Nhảy, Khảo Sát Tìm Thấy

Tumisu từ giọng nói

Quảng cáo trong cưng thương hiệu là 51% so với năm, theo một cuộc điều tra được thực hiện bởi MediaRadar, một quảng cáo tình báo và bán hàng hóa nền tảng ở New York. MediaRadar phân tích quảng cáo chi tiêu từ Jan. 1-Ngày 23 trên TV, kỹ thuật số, hàng tuần, bản in, và báo chí.

Vật nuôi ăn được tìm thấy lớn nhất loại thú cưng quảng cáo thương hiệu, làm hơn 75% trong tất cả ngành công nghiệp là quảng cáo. Trung bình tuần quảng cáo chi tiêu từ vật nuôi ăn thương hiệu tăng 30% khi so sánh tháng tư, nói Todd Krizelman, đồng sáng lập và GIÁM đốc điều hành của MediaRadar.

Khi phân tích Tháng 8—khoảng thời gian COVID-19 bắt đầu làm cho sóng—để Có thể 23, các khảo sát phát hiện ra rằng thức ăn cho mèo hãng quảng cáo chi tiêu đã lên 38 phần trăm năm qua năm. So, thức ăn cho chó thấy một 17 phần trăm gia tăng, năm qua năm, cho cùng một khoảng thời gian.

“Ngay cả với sự tăng trưởng nhanh hơn thức ăn cho mèo vẫn còn nhỏ hơn tiểu thể về quảng cáo hỗ trợ,” Krizelman nói. “Năm ngày, con chó thực phẩm có ngân sách quảng cáo mà là 58 phần trăm cao hơn mèo thực phẩm.”

Năm ngày, không có thứ tự cụ thể, những năm đầu nhà quảng cáo trong các sản phẩm vật nuôi loại được Mars Inc. Sản Chung Mills, J. M. Smucker Co. và Người Nông dân là con Chó. Những năm công ty chung chi hơn $185 triệu để thúc đẩy sản vật nuôi, theo khảo sát. Nó cũng được tìm thấy rằng tất cả năm thương hiệu của họ đã tăng quảng cáo chi tiêu rất xa trong suốt năm 2020.

“Mặc dù một tiểu thể loại nhỏ, khi nó đến quảng cáo, nó đáng chú ý đó chải chuốt vật nuôi sản phẩm cũng tăng quảng cáo của họ dành hơn chín lần, năm qua năm kể từ Tháng 8 của năm 2020 đến ngày,” Krizelman nói. “Này, có khả năng là một kết quả của thẩm mỹ viện vật nuôi bị buộc phải đóng giữa đại dịch.”

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Quảng Cáo Chi Tiêu Trong Cưng Thương Hiệu Nhảy, Khảo Sát Tìm Thấy 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Giật gân và Dash Vinh dự với Nóng Nhượng quyền xếp Hạng

J. M. Smucker Tên Đầu của Nuôi Ăn và ăn Nhẹ Vật kinh Doanh