in

Petfood diễn Đàn năm 2020 sẽ đi ảo trong ngày

Petfood diễn Đàn năm 2020 sẽ đi ảo trong ngày
Petfood diễn Đàn năm 2020 sẽ đi ảo trong ngày

Lindsay Beaton, biên tập viên của Petfood tạp chí Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết về quá khứ, hiện tại và trong tương lai xu hướng cưng thực phẩm, tập trung vào các thị trường đoạn, vật nuôi dưỡng, người tiêu dùng tác động và các chủ đề nóng.

COVID-19 đã thay đổi nhiều về làm thế nào tất cả mọi người đang làm kinh doanh, và sống sự kiện đặc biệt đã có để làm cho sự thay đổi đáng kể, để có thể tiếp tục phục vụ họ khán giả trong khi vẫn giữ cho mọi người an toàn như có thể. Đó là nơi mà các sự kiện ảo đã bước vào, và Petfood diễn Đàn năm 2020 là lợi thế của các kỹ thuật số mới nhất các sự kiện công nghệ để mang lại các chương trình và kinh nghiệm của màn hình máy tính.

Điểm nổi bật của Petfood diễn Đàn kết NỐI

 • Petfood diễn Đàn KẾT mới của chúng ta, hội nghị trực tuyến và kỹ thuật số phòng trưng bày mục, sẽ khởi động bắt đầu từ 9 giờ–12 giờ, (HOA) vào ngày 9-10 năm 2020, và sau đó, tiếp tục ngày 15-17.
 • Các ảo show sẽ có một đội hình của loa từ Petfood diễn Đàn năm 2020 chương trình phát ngôn chính Là Cành cây, một nổi tiếng thế giới CPG hiệu chuyên gia, Maria Lange với dòng và David Rắc sự Kiện đóng Gói.
 • Các chương trình trực tuyến cũng sẽ bao gồm các buổi thảo luận trên di chuyển qua COVID-19, cưng thực phẩm tiêu dùng xu hướng và tiếp thị, dinh dưỡng, thành phần an toàn, và nhiều hơn nữa.
 • Vật nuôi mới nhất thực phẩm công nghệ và nghiên cứu, sẽ được giới thiệu hàng ngày.
 • Tham dự sẽ có cơ hội để kết nối trong một-một quan hệ đối tác cuộc họp với các ngành công nghiệp, trên con vật cưng nhà cung cấp thực phẩm.
 • Đăng ký sẽ mở cửa vào ngày 22 tháng sáu và bao gồm truy cập để tất cả nội dung giáo dục, thảo luận, kỹ thuật số phòng trưng bày mục với 150+ nhà cung cấp các công ty nhiều vật phẩm công nghệ cao, nói, sinh viên nghiên cứu các bài thuyết trình và nhiều hơn nữa.

Tại sao bạn tham dự Petfood diễn Đàn kết NỐI?

Sẽ này năm đã là lần đầu tiên của bạn tham dự Petfood diễn Đàn? Bây giờ là cơ hội để trải nghiệm hàng năm của chúng tôi tổ chức sự kiện ở bản chất lượng cao thảo luận và cơ hội học, cơ hội để tạo kết nối với các chuyên gia ngành công nghiệp, và khả năng để có được một ý nghĩa của những gì các con vật cưng ngành thực phẩm là tất cả về.

Bạn đã luôn luôn muốn đưa thêm người từ công ty của bạn? Nếu bạn đã được đăng ký cho Petfood diễn Đàn năm 2020 vào tháng tư, đăng ký của bạn đã được tự động chuyển để kết NỐI và bạn sẽ nhận được độc quyền lợi và giảm giá về sự kiện trong tương lai — và bạn sẽ cũng có thể mời một vài đồng nghiệp của bạn hoặc khách hàng để tham gia vào, bao phủ bởi đăng ký của bạn!

Bạn có một hàng năm tham dự ai nhìn về phía trước để diễn Đàn mỗi năm? Chúng tôi đã có bạn phủ: sẽ có ảo giờ hạnh phúc, và Q Như với người, và kỹ thuật số những buổi gặp mặt, do đó bạn có thể xem tất cả mọi người bạn bị mất trong ngày. Chúng tôi đang mong được nhìn thấy anh nữa!

Ngắn gọn: Xác nhận Petfood diễn Đàn kết NỐI loa

 • Mở bài phát biểu: Là Cành cây, CPG hiệu chuyên gia, trình bày “Hackonomy,” giải thích thế nào để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách phá vỡ mọi thứ. Kiểm duyệt Q và với Một Cành cây để làm theo.
 • Chung phiên: nuôi ăn cập nhật thị trường; Maria Lange, phó tổng thống của các kênh chiến lược, vật nuôi, và cần sa, Nielsen. Kiểm duyệt Q với Lange để làm theo.
 • Chung phiên: Cưng mua thực phẩm trình điều khiển, David Rắc, nhà xuất bản và giám đốc nghiên cứu cho sự Kiện đóng Gói.
 • Bảng điều khiển cuộc thảo luận bàn tròn: Nuôi ăn bài-đại dịch — có Gì mới bình thường?; Các vi sinh và tầm quan trọng của nó để nuôi dưỡng và sức khỏe; khu vực TRUNG tâm cơn sốt — Cập nhật về việc sử dụng hợp pháp, nghiên cứu thực vật nuôi

Liên Lạc Với Tôi

 • LinkedIn
 • Twitter
 • Facebook
 • lbeaton@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Bleiz: Một cốc-miễn phí 'hạnh phúc bữa ăn cho chó ở Mexico

Bleiz: Một cốc-miễn phí ‘hạnh phúc bữa ăn cho chó ở Mexico

ökocat Chủ nhà hàng Năm ökocause4paws Rác Hiến chương Trình