in

ökocat Chủ nhà hàng Năm ökocause4paws Rác Hiến chương Trình

 

okocat tiết lộ của năm thứ ba ökocause4paws Rác Hiến chương Trình.

Từ bây giờ thông qua ngày 14 tháng tám, ökocat đang kêu gọi tất cả các bậc cha mẹ nuôi trên khắp nước MỸ bỏ phiếu cho ưa thích của họ thân thiện với thành phố trên trang web của mình. Động vật nơi trú ẩn sẽ được lựa chọn trong bốn chiến thắng thành phố để nhận được một khoản quyên góp của 2.000 pound ökocat rác. Như một phần thưởng thêm, ökocat sẽ cung cấp một phiếu cho một hộp miễn phí của rác cho mỗi gia đình, những người thông qua từ một trong những tham gia nơi trú ẩn trong 12 tháng sau.

Những năm 2020 chương trình nhiều cách cho mèo cha mẹ để giành chiến thắng với niềm vui cuộc thi ảnh và nhiều hơn nữa. Tất cả các cử tri sẽ nhận được một $3 giảm giá và ba cử tri sẽ nhận được món quà thẻ để yêu thích của họ cửa hàng thú cưng cho cả hai $100, $250 hoặc $500, một cử tri sẽ nhận phiếu cho một miễn phí hai tháng cung cấp ökocat rác và một cử tri sẽ có cơ hội để có con mèo của họ là chân dung được tạo ra bởi Dino đẹp trai, kem.

 

Các 2019 ökocause4paws Rác Hiến chương Trình nhận bao gồm rùa cải thiện Mèo nơi Trú ẩn ở Boston, Mass., Oregon xã Hội Nhân đạo ở Portland, Quặng., Philly bàn CHÂN ở Philadelphia., và giải Cứu ngôi Nhà ở San Diego.

 

“Chúng tôi rất vui muốn thông báo, chúng tôi đang tăng gấp đôi của chúng tôi hiến năm nay để cung cấp cho cả cộng đồng lớn hơn và tác động môi trường”, ông Leslie Ellis, quản lý thông tin liên lạc tại ökocat. “Chúng ta đã tự hào tặng hơn 10.000 bảng của bền vững rác và hỗ trợ hơn 4.000 mèo con nuôi kể từ khi chúng ta bắt đầu chương trình ba năm trước.”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Petfood diễn Đàn năm 2020 sẽ đi ảo trong ngày

Petfood diễn Đàn năm 2020 sẽ đi ảo trong ngày

Tiếp thị sự phát triển sản phẩm vẫn lái xe thực phẩm vật nuôi

Tiếp thị sự phát triển sản phẩm vẫn lái xe thực phẩm vật nuôi