in

Nilodor Cưng thương Hiệu Chia sẻ sức Khỏe và Dòng

 

Nilodor phát hành của nó sức Khỏe và dòng.

Các dòng có một Tai Sạch mà sử dụng nhiên, chiết xuất từ dầu và đến một cách an toàn bỏ mảnh vụn và sạch mùi hôi trong thú cưng của bạn là tai. Chuyên ngành của mình pha trộn và hành động nhẹ nhàng duy trì một khỏe mạnh, ẩm tai trong môi trường.

Những giọt nước mắt Vết Tẩy sử tự nhiên, chiết xuất từ dầu và để loại bỏ an toàn và ngăn chặn tại chỗ vết bẩn trên một con vật cưng của lông quanh mắt. Nó có một cách tự nhiên có nguồn gốc từ bề mặt để làm sạch khu vực màu, trong khi tổng công thức có tác dụng trị liệu hương thơm với reults có thể tăng cường và làm một con vật cưng của mắt.

Điện Thay thế sử dụng điện và khoáng chất để duy trì cân bằng hóa cấp và thay thế điện bị mất vì bệnh tật, chất hoạt động cấp độ và nhiệt điều kiện. Its cũng tuyệt vời để sử dụng với những vật nuôi đào tạo trong sự nhanh nhẹn và săn bắn.

Những Mũi Chân Huyết thanh sử dụng Abyssinian dầu, tre xoăn chiết xuất để bổ sung và sửa chữa thiệt hại cho nứt da. Dữ dội, nhanh-công thức làm việc thấm sâu vào da để bảo vệ và phục hồi đau bệnh da do điều kiện khô.

“Các sức Khỏe Dòng là bước cuối cùng của chúng tôi Nilodor danh Mục đầu tư,” nói Jamie Thomas, quốc quản lý bán hàng. “Chúng tôi bây giờ có thể cung cấp một loạt các giải quyết vấn đề giải pháp cho mỗi cha mẹ nuôi đó sẽ giúp mọi vật nuôi cảm thấy tốt nhất của họ, và sống cuộc sống lành mạnh.”

Công ty đang cung cấp 20% của tất cả các ban đầu thả đơn đặt hàng.

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Rực rỡ Dầu cá Hồi hợp Tác với sự lựa Chọn thú Cưng sản Phẩm

HABRI lợi Nhuận Mới Ủng hộ