in

Nghiên cứu Mục tiêu để Kiểm tra báo Cáo liên Kết Giữa EX và ngũ Cốc-bữa Ăn miễn Phí

Alexas_Fotos từ giọng nói

An toàn đối Tác, một con vật nuôi chăm sóc nghiên cứu và công ty tư vấn, là phát động một đa dạng nghiên cứu dự án đó sẽ kiểm tra nhiều khía cạnh của giãn cơ tim (EX) trong chó, bao gồm cả các hiệu ứng hạt-miễn phí và đậu giàu chế độ ăn kiêng. Này, bao gồm đầu nghiên cứu liên quan đến chức năng tim và hấp thụ và sự trao đổi chất của amin trong chó ăn thức ăn đó là hạt-miễn phí và cao trong đậu.

Các nghiên cứu nhóm sẽ có bác sĩ thú y, bác sĩ tim mạch và dinh dưỡng động vật.

“Mục đích là để tiếp tục của chúng tôi, sự hiểu biết của động vật khoa học điền vào các khoảng trống lớn đang tồn tại trong tài liệu khoa học đối với ngũ cốc-miễn phí và đậu giàu chế độ ăn kiêng và EX,” nói Chơi Streeter, DVM, một ban chứng nhận thú y dinh dưỡng tại an toàn đối Tác. “Chúng tôi muốn chắc chắn rằng, chủ sở hữu chó thú cộng đồng và sự công nhận thức được các xác nguyên nhân của phó đại sứ, và cuối cùng sẽ dẫn để sức khỏe tốt hơn cho vật nuôi của chúng tôi.”

Toàn diện văn học xét về chủ đề đã được chấp thuận cho xuất bản trong một xét tạp chí khoa học theo các quan chức.

Để tìm hiểu thêm về các dự án nghiên cứu, bấm vào đây.

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Nghiên cứu Mục tiêu để Kiểm tra báo Cáo liên Kết Giữa EX và ngũ Cốc-bữa Ăn miễn Phí 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Cưng Kết Nối Hội Chợ Triển Lãm Mở Đăng Ký

Giật gân và Dash Vinh dự với Nóng Nhượng quyền xếp Hạng