in

Nghị thường niên Heartworm Thử nghiệm

 

Dog by lakeThử nghiệm chó hàng năm cho heartworm bệnh không được một đề nghị. Là gì mới là loại thử nghiệm được khuyến khích. Trong nhiều năm, thử nghiệm cho heartworm kháng là các thử nghiệm của sự lựa chọn và tin là chỉ chiếu cần thiết. Nhưng chúng tôi đã học đầu tiên kể từ khi nghiên cứu trong những Tháng năm 2014 phiên bản của Thú y ký sinh trùng vậy, giữa một dân của nơi trú ẩn chó ở đông nam Hoa Kỳ, 7.1 phần trăm đã sai tiêu cực heartworm kháng kết quả kiểm tra. Nó không phải là antigen kiểm tra được ít hơn bất kỳ đáng tin cậy hơn họ sử dụng được, đúng hơn, heartworm bệnh và heartworm phương pháp điều trị không hiểu tốt hơn bây giờ. Ví dụ, “chậm-giết” trị, mà tôi sẽ thảo luận về sau trong blog này, bây giờ là công nhận là có khả năng thay đổi một tích cực vào một kết quả âm tính sai1.

Như là một kết quả, các bạn Đồng hành động Vật ký sinh Trùng Hội đồng (CAPC) và người Mỹ Heartworm xã Hội (AH) sửa đổi hướng dẫn của họ liên quan đến hàng năm heartworm thử nghiệm. Bây giờ họ khuyên microfilaria thử nghiệm cùng với kháng thử nghiệm, được thực hiện. Kết hợp hai kiểm tra giảm khả năng bị mất tích heartworm-tích cực chó.

Kháng thử nghiệm
Heartworm kháng thử nghiệm sẽ phát hiện protein hạt được sản xuất trong đường sinh sản của người lớn nữ heartworms. Ở đây là một số lý do tại sao một con chó với heartworm bệnh có thể có một tiêu cực kháng kiểm tra:

Điều trị bệnh heartworm với heartworm phòng ngừa thuốc được gọi là “chậm giết” phương pháp. Làm như vậy đã trở thành phổ biến khi melarsomine ưa thích thuốc để giết người lớn heartworms, đã được cung cấp. Chậm giết phương pháp vẫn phổ biến bởi vì đó là cảm nhận được ít tốn kém hơn melarsomine giao thức.

Parasitologists tin rằng những con chó xử lý thông qua chậm giết phương pháp này có thể tạo phức hợp miễn dịch trong đó kháng thể (cơ thể hệ thống miễn dịch của người lính chân) ràng buộc với kháng nguyên, do đó ngăn cản chúng bị phát hiện bởi heartworm kháng thử nghiệm. Ngoài đôi khi sản xuất sai tiêu cực kháng kết quả, chậm giết sử dụng heartworm phòng ngừa cũng có thể đóng góp vào sự phát triển của chịu heartworms — những người mà cười vào mặt tiếp xúc với heartworm phòng ngừa thuốc. Cho những lý do, cả các AH và CAPC đề nghị chống lại sử dụng chậm giết phương pháp cho việc điều trị bệnh heartworm.

Microfilaria thử nghiệm
Microfilariae được non (con) heartworms lưu thông trong máu. Muỗi tiêu thụ chúng trong một bữa ăn máu, vì vậy microfilariae được coi là “truyền nhiễm giai đoạn” của heartworm bệnh. Này, cũng là giai đoạn phát triển có thể truyền tải kháng thường sử dụng phòng ngừa heartworm thuốc để con chó khác ở các khu vực.

Như heartworm kháng kiểm tra, microfilaria thử nghiệm cũng có thể sản xuất giả kết quả tiêu cực. Lý do bao gồm:

Hiện tại heartworm thử nghiệm nghị
Trong khi không heartworm kháng cũng không microfilaria kiểm tra hoàn hảo, sử dụng hai người kết hợp đang nghĩ đến là đáng tin cậy nhất cách để màn hình con chó cho heartworm bệnh. Cả hai đều là đơn giản để thực hiện, và tất cả những gì cần là một mẫu máu.

Hàng năm heartworm chiếu được khuyến khích cho tất cả con chó, ngay cả những người nhận thuốc phòng ngừa. Sai sót trong hành thuốc như dự kiến và sự tồn tại của chịu heartworms là cơ sở cho đề nghị này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, bạn phải luôn luôn truy cập hoặc gọi bác sỹ thú y-họ là bạn tốt nhất của nguồn lực để đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của động vật nuôi.

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Màu xanh Buffalo cưng thực phẩm bán hàng ở US$1.14 Bil vì vậy, đến nay trong FY20

Màu xanh Buffalo cưng thực phẩm bán hàng ở US$1.14 Bil vì vậy, đến nay trong FY20

Charlotte Web của chào Đón Giám Đốc điều Hành