in

Mây Sao thực Phẩm quyên góp thức Ăn cho Chó giải Cứu

Con chó Chơi Cho cuộc Sống của nhóm chơi chương trình đã giúp con chó nơi trú ẩn trên khắp nước MỸ đặt chân tốt nhất của họ về phía trước và tìm nhà yêu thương.

 

Mây Sao cung cấp gần 2.000 pound. hoặc 114 túi của đám Mây Sao nướng, thức ăn cho chó cứu con Chó Chơi Cho cuộc Sống (DPFL).

Colorado-dựa chó cứu hộ của chương trình dựa vào tương tác xã hội, và miễn phí thời gian chơi để làm cho con chó nơi trú ẩn cư xử tốt hơn và nhiều hơn nữa nhận làm con nuôi. Các COVID-19 khủng hoảng đã tạo ra những thử thách mới cho nhóm, mà cố vấn xung quanh nơi trú ẩn của MỸ trên làm thế nào để thực hiện nó đã chương trình và bây giờ phải thực hiện vụ này kỹ thuật số.

“Nhất của con chó đó đến với chúng ta đang có nguy cơ chết tại của họ có nguồn gốc từ nơi trú ẩn do hành vi quan tâm,” nói Emily Grossheider, sĩ quan trưởng đổi mới cho DPFL. “Các COVID-19 khủng hoảng đã không bị ảnh hưởng khả năng của chúng ta để phục vụ cho những con chó này, nhưng nó đã tổ chức một số của những con chó đã sẵn sàng để được vận chuyển để áp dụng đối tác.”

“Chúng tôi sẽ rất vui khi có thể cung cấp cho các con chó mà chúng tôi làm việc với tại Chó trung Tâm này quyên góp thức ăn!” nói Grossheider. “Chúng tôi cũng có thể chia sẻ với một số địa phương của chúng tôi chi phí thấp phòng khám thú cưng và nơi trú ẩn rằng sẽ có thể phân phối cho các thành viên của cộng đồng chúng ta ở Florida cần hỗ trợ cho con chó của họ trong này không chắc chắn thời gian.”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Trở lại làm việc? Nhân viên cần sự tự tin trong nhà tuyển dụng

Trở lại làm việc? Nhân viên cần sự tự tin trong nhà tuyển dụng

Vàng Chân Loạt Chuyển Trụ Sở Mới