in

Ma Trận Đối Tác Nhận Được Hermes Giải Thưởng Sáng Tạo

 

Ma trận đối Tác sẽ hai Hermes giải Thưởng sáng Tạo.

Phục vụ đầy đủ các công ty tiếp thị tạo ra bì cho chó Săn & Gatos‘ dòng mới của thực phẩm khô, mà kiếm được một giải Thưởng Bạch kim trong các loại thiết kế để đóng gói. Ma Trận đội cũng nhận được một giải Thưởng Vàng trong các loại thiết kế để đóng gói nó được sản xuất trong Ngoài Nhung tự Nhiên Chó Nhai.

Ngoài này thắng, ma Trận đối Tác nhận được một giải thưởng Bạch kim trong các loại thiết kế để đóng gói họ tạo ra trên danh nghĩa của Caru Nuôi Ăn‘s hàng Ngày mới Món ăn Smoothies và một danh dự trong các loại thiết kế cho gói thiết kế phát triển trên danh nghĩa của 2Hounds thiết Kế.

Sự cạnh tranh quốc tế là cho sáng tạo các chuyên gia tham gia trong các khái niệm viết, thiết kế của truyền thống và đang nổi lên phương tiện truyền thông. Thẩm phán là chuyên gia ngành công nghiệp, những người nhìn cho công ty và cá nhân có tài năng vượt một tiêu chuẩn cao xuất sắc và có công việc phục vụ như một chuẩn mực cho ngành công nghiệp. Những năm 2020 cạnh tranh giành được khoảng 6.000 mục từ trên khắp nước MỸ và hàng chục các nước khác.

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

APPA Chí Phát hiện Từ COVID-19 Survey

Tính Nuôi chăm Sóc cho Thấy BBQ Cho Chiến dịch Tốt để Hỗ trợ nơi Trú ẩn Chó