in

Lông Tơ & Tuff, Đồng Sáng Lập Chết

Lông Tơ & Tuff, Đồng Sáng Lập Chết 2Chris, Lawson, đồng sáng lập của thành Troy, Mich.-dựa nhà sản xuất đồ chơi lông Tơ & Tuff, đã qua đời vào ngày 11 sau một “ngắn gọn, nhưng dũng cảm chiến đấu với Glioblastoma” vợ ông, Ellen Lawson, công bố trong một tuyên bố. Ông đã 68 tuổi.

“Ông ấy được bao quanh bởi gia đình của mình và chó yêu quý khi ông làm theo cách của mình để vô bãi cát và đáy banana pha chanh đường,” Ellen nói. “Một công ty tài giỏi cho sự nghiệp của mình, ông đã rất tự hào của nhỏ nhưng hùng mạnh gia đình kinh doanh, ông và tôi tạo ra 10 năm về trước. Từ của chúng tôi ngày đầu tiên đi trở nên dễ dàng [Mỹ Cũi câu Lạc bộ] thấy chó cố gắng xây dựng thương hiệu của chúng tôi, đầu tiên của chúng tôi thương mại vào năm 2012 (Những người ủng hộ cho những người mà nhớ), để làm việc của chúng tôi để xe, và sau đó chuyển sang đầu tiên của chúng tôi thực văn phòng, để thuê đầu tiên của chúng tôi, nhân viên—anh ta đã làm tất cả của nó với sự nhiệt tình như vậy và một vững chắc niềm tin rằng chúng ta có thể tạo ra một cũng coi thương.”

Lawson là vinh danh nhân của gia đình mình, nhưng một lễ kỷ niệm của cuộc sống sẽ được lên kế hoạch cho ngày 2021 trong danh dự của mình 70 sinh nhật, theo cáo phó của ông.

Thay vì hoa, Lawson là gia đình chấp nhận sự đóng góp trên danh nghĩa của mình để được sử dụng để hỗ trợ khác metro-Detroit gia đình bị ảnh hưởng bởi Glioblastoma với chăm sóc các nhu cầu. Quyên góp có thể được thực hiện trên mạng thông qua các Chris Lawson tưởng Niệm Quỹ tìm thấy ở đây.

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Lông Tơ & Tuff, Đồng Sáng Lập Chết 3 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Các nhà nghiên cứu Tìm dứt Khoát Không liên Kết Giữa EX và ngũ Cốc-bữa Ăn miễn Phí

Công Cụ tương Tác mới Tập trung vào Tùy chế độ Ăn cho Chó