in

Làm Thế Nào Vua Bò Sát Giúp Herp Nhà Sưu Tầm Thành Công

Bình minh Williams và Yên Fiset, đồng sở hữu của Vua bò sát

Bình minh Williams, đồng sở hữu của Vua bò sát trong Châteauguay, Quebec, thảo luận về của cửa hàng bán sản phẩm cũng như những thách thức của bán động vật sống.

Bình minh Williams: sở Thú Med là hàng đầu của chúng tôi bán sản phẩm của họ paludariums, con rắn bộ lưỡng cư bộ nhiệt đới bộ sa mạc bộ và tất cả các phụ kiện.

Williams: sở Thú Med là hồ bán cạn, sở Thú Med là Xúc đất Sét, bố cục Ao và Thác nước Bọt Keo, và Seachem, bơm nhu động và Rừng cho aquascapes.

Williams: Hoạt—các khái niệm xây dựng một cuộc sống, hệ sinh thái tự nhiên của herps—là trở thành phổ biến hơn là khách hàng đang mong muốn có hơn cả ruột thịt thiết lập cho các loài bò sát của sự lựa chọn của họ trong khi làm cho họ chim lồng hoặc paludariums tâm điểm của một căn phòng đặc biệt.

Williams: quan trọng Nhất là để chắc chắn rằng mỗi khách hàng đã thực hiện những nghiên cứu của mình trước khi mua một loài bò sát. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho một ngày-một cá nhân mua sắm kinh nghiệm để có thời gian để trả lời tất cả những câu hỏi và khuyến khích hơn nghiên cứu và suy nghĩ trước khi mua những loài bò sát, như nó là một kì hạn dài. Chúng tôi cũng đang sẵn sàng trả lời câu hỏi hay thắc mắc một khi họ đã mang họ mới ngoài của gia đình.

Williams: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin các khóa học và hoạt động một cơ sở hàng tháng để khuyến khích khách hàng của chúng tôi để đáp ứng khác đam mê bò sát những người đam mê và để có thể nhận ra ước mơ của họ dự án.

Williams: Chúng tôi tin rằng dịch vụ khách hàng là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng để cho một cá nhân mua sắm kinh nghiệm để mỗi và mọi người đi qua cánh cửa của chúng tôi. Trung thực và toàn vẹn là rất quan trọng với chúng tôi, và chúng tôi thực sự đánh giá cao tất cả khách hàng của chúng tôi.

Có một cái nhìn bên trong Vua bò sát trong thư viện của chúng tôi sau.

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Làm Thế Nào Vua Bò Sát Giúp Herp Nhà Sưu Tầm Thành Công 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Sản phẩm chú ý: 5 vật Nuôi chăm sóc sức Khỏe sản Phẩm Bạn Cần phải Biết Về

Làm thế nào Chỉ có Một đại Dương Xác định và nuôi Dưỡng “phi Thường” thương Hiệu