in

Làm thế nào phổ biến được COVID-19 nuôi ăn phần thiếu hụt?

Làm thế nào phổ biến được COVID-19 nuôi ăn phần thiếu hụt?
Làm thế nào phổ biến được COVID-19 nuôi ăn phần thiếu hụt?

Debbie Phillips-Josh, biên tập của Petfood Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết của mình và ý kiến về tất cả những thứ vật nuôi ăn, giải quyết trường xu, cũng như tin tức và phát triển trong nuôi dưỡng thức ăn, an toàn và các chủ đề nóng cho ngành công nghiệp.

Kể từ COVID-19 đại dịch đầu tiên đâm vào lớn nhất nuôi ăn trường MỸ, các ngành công nghiệp có tiếng nói lên mối quan tâm về có thể chờ hiệu ứng trên các thành phần cung cấp dây chuyền. Với ảm đạm tin tức ra khỏi MỸ ngành công nghiệp thịt những ngày này liên quan đến cung cấp của nó chuỗi và vấn đề hoạt động, những lo lắng có vẻ đã đánh trúng một cấp độ mới. Họ đảm bảo?

Nhiều phổ biến thành phần chất đạm được sử dụng trong nuôi ăn đi trực tiếp từ thịt và gia cầm cung cấp chuỗi như bữa ăn, cơ quan thịt và trả lại bởi sản phẩm. Vì vậy, nó là viết tắt đến lý do mà đóng cửa nhà máy và phân phối gián đoạn xảy ra trong chuỗi đó sẽ có tác động vào thức ăn vật nuôi.

Nhưng các chuyên gia tại ngành công nghiệp liên quan tổ chức như Bắc Mỹ Các Hiệp hội (NARA) và Mỹ Ngành thức Ăn Hiệp hội (ten ho va) nói các cưng cung cấp thực phẩm chuỗi là không bị ảnh hưởng đáng kể vào ngày. Cùng lúc đó, chúng tôi đang nghe – không khó để và đúng ra khỏi hồ sơ – từ con vật cưng thực phẩm nhà sản xuất và phần nhà cung cấp rằng họ có thực sự trải qua phần thiếu hụt. Cho gì?

Các bức tranh lớn: thịt và gia cầm gián đoạn

Sớm, như trường hợp của COVID-19 bắt đầu lây lan trên khắp nước MỸ, thịt nhu cầu lương thực dịch vụ và tổ chức của bộ vi xử lý kinh doanh bỏ ra một vách đá, như nhà hàng, trường học và các khách hàng lớn đóng cửa. Đồng thời, nhu cầu về những người tiêu dùng và bán lẻ bên, đặc biệt là ở cửa hàng tạp hóa, tăng vọt, gây ít nhất là tạm thời thiếu hụt.

Bây giờ, theo lớn thịt xử lý như Tyson phải đối mặt với nhiều cây đóng cửa, những thiếu có thể trở nên quan trọng hơn và dài hạn. Tyson, mà đóng cửa ba của nó, thịt bò và thịt heo nhà máy xử lý do để COVID-19 nhiễm trùng, thậm chí đã ra đầy đủ trang quảng cáo trên báo tuyên bố”, Các nguồn cung cấp thực phẩm chuỗi được phá vỡ” và cảnh báo rằng “triệu pound thịt” có nguy cơ biến mất từ những chuỗi thức ăn. (Kể từ đó, Tổng thống Donald Trump đã ban hành một lệnh để giữ thịt và cầm máy chạy.)

Trong khi gia cầm – một phổ biến hơn thành phần trong nuôi ăn với thịt bò hoặc thịt heo – có vẻ đau khổ ít nhà máy đóng cửa, các thay đổi đột ngột trong nhu cầu đã là một vấn đề thực sự. “Sở thiết kế đến sản xuất hiệu quả thực hiện theo đơn đặt hàng đặc biệt kích thước và dịch vụ thực phẩm trên một chỉ trong thời gian sở không thể bật một xu và mang lại khác nhau-kích thước chim để sản xuất lẻ gói thịt và phần” đã viết đồng nghiệp của tôi, Terrence O ‘ Keefe, giám đốc nội dung cho Watt Truyền thông Toàn cầu. (Lưu ý: Watt Truyền thông Toàn cầu là Petfood Ngành công nghiệp của công ty.)

NARA, ten ho va: cưng thực phẩm chất cung cấp giữ cho ngay bây giờ

Bữa ăn gia cầm là các con vật cưng đầu tiên thực phẩm chất, chúng tôi nghe về việc trong cung cấp ngắn – một lần nữa, và giai thoại ra hồ sơ – bắt đầu về những thứ hai hay ba tuần tháng tư. Kể từ đó, chúng tôi cũng nghe nói mối quan tâm về gia cầm khác protein, sắp xảy đến, tình trạng thiếu thịt bò và thịt heo dựa trên nguyên do để cung cấp chuỗi gián đoạn cũng như thành phần vi và thậm chí có thể hàng hóa.

Vẫn còn, David Meeker, Tiến sĩ, phó tổng thống của khoa học dịch vụ cho NARA, nói nếu đóng cửa thịt và gia cầm chế biến thực đang mở cửa trở lại ngay sau đó, anh không thấy trước một hit lớn vào các nguồn cung cấp của công ty sản phẩm (protein) cho vật nuôi ăn. Ông đã thừa nhận địa phương hoặc quy mô nhỏ thiếu hụt và nói cho các người sự thay đổi đáng kể nhu cầu từ dịch vụ thực phẩm để bán lẻ đã ảnh hưởng đến việc cắt giảm thịt và dòng liệu sẵn sàng để kết thúc. “Chúng tôi đạt được một số và chúng ta mất đi một,” ổng nói vậy.

Ngoài ra, do các cành đầu tiên trong cưng thực phẩm bán hàng ở MỸ như đại dịch điều khiển nơi trú ẩn-trong-đặt hàng nở rộ, đã có một kết quả tăng yêu cầu trả lại cho sản phẩm của nhiều như 30% trong một số trường hợp Meeker nói. “Đó là tăng sẽ gây ra một số chỗ thiếu hụt, và có lẽ một số tăng giá và có lẽ không có khả năng để điền vào tất cả những mệnh lệnh đó, nhưng tôi hy vọng bình thường số tiền để được sản xuất mà không có rất nhiều vấn đề, trừ khi điều tồi tệ hơn rất nhiều.”

Leah Wilkinson, phó tổng thống của chính sách công và giáo dục cho ten ho va, được cung cấp một triển vọng tương tự về vi thành phần, bởi vì MỸ nuôi ăn và thức ăn chăn nuôi các ngành công nghiệp, bắt đầu phản ứng với COVID-19 khi nó vẫn còn là chủ yếu là ở Trung quốc chỉ, cô ấy nói, và cũng có thể học được từ những đang diễn ra Phi lợn sốt bùng phát ở đó nổ ra trong 2019 và đã bị ảnh hưởng một số thành phần tư.

“Chúng tôi biết đó là một quan trọng xuất và nguồn của vitamin và amin đặc biệt,” Wilkinson thêm. “Chúng tôi đã có thể theo dõi tình hình và chúng ta biết sẽ có thắt chặt cung cấp, cung cấp từ khi họ đóng cửa và cho đến khi họ mở ra. Ngành công nghiệp nhảy trên đầu trang sớm để giữ thể truy cập vào những thành phần … mối quan Hệ với các nhà cung cấp trên toàn thế giới được phép đa dạng hóa các chuỗi cung.”

Như Meeker, mặc dù, Wilkinson đã nói rằng nếu đại dịch hướng gián đoạn tiếp tục cho một thời gian dài, có có khả năng có thể có một số vấn đề cho các thành phần cung cấp dây chuyền. Trong khi đó, bà nói ten ho va và ngành công nghiệp khác đối tác đã bắt đầu thảo luận với thức Ăn và Thuốc về giúp nuôi ăn nhà sản xuất đối phó với tiềm năng nhãn thay đổi do để có thể có cần phải thay thế thành phần hay thay đổi thứ tự của công thức.

Không có thông tin cụ thể thành phần thiếu hụt

Các khu vực khác của thế giới, bao gồm cả châu Âu và Đông nam Á, cũng đã có kinh nghiệm gián đoạn vào nông nghiệp, thịt và ăn cung cấp dây chuyền, mà có thể là ảnh hưởng đến con vật cưng thức ăn quá. Nhưng trong một cuộc khảo sát toàn cầu của thực phẩm vật nuôi trong nhà sản xuất của chúng tôi Petfood Ngành công nghiệp khán giả, chỉ có 12% xác định được nguyên tình trạng thiếu hoặc không phù hợp cung cấp như hàng đầu của họ thách thức kết quả từ sự COVID-19 đại dịch.

Tất nhiên, thậm chí nếu nó không phải là họ hàng đầu thách thức (cho 39% của những con vật cưng thực phẩm nhà sản xuất, giữ các nhân viên an toàn và khỏe mạnh, là), khảo sát không phải là lựa chọn tùy chọn đó vẫn có thể gặp phần thiếu hụt. Trong 20 ý kiến cung cấp cho câu hỏi đó trong cuộc điều tra, một đề cập ngô gluten bữa ăn, một nguyên liệu tươi từ nào đó, các nhà cung cấp, Malaysia, và một, chỉ cần cung cấp chuỗi sự chậm trễ ở chung.

Sang một bên từ những ý kiến, đó là khó để biết các cụ thể thiếu cưng công ty thực phẩm đang gặp hoặc họ mức độ nghiêm trọng, bởi vì sẽ không có ai làm cho rằng thông tin công khai. Có lẽ hiệu muốn tránh đáng báo động khách hàng của họ trong thể trạng thiếu vật nuôi của họ’ thức ăn hoặc đang lo lắng về cho đối thủ cạnh tranh một lợi thế nếu họ thừa nhận phần thiếu hụt.

Trong khi tất cả chúng ta hy vọng bất kỳ thành phần thiếu hụt là tạm thời do để tăng nhu cầu và thịt/gia cầm và các nguồn cung cấp gián đoạn tiếp tục không chắc chắn tất cả chúng ta đều cảm thấy việc này chưa từng có khủng hoảng có thể chỉ bắt kịp lo lắng hơn giờ hoặc tiềm năng thiếu hụt. Thông thường, mà loại lo lắng là bày tỏ sự riêng tư trong đóng cửa nhà-nhà cung cấp các mối quan hệ hoặc trong ngành công nghiệp liên lạc – và dễ hiểu, không cho dùng công cộng hay thảo luận.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái đóng góp thông tin về công ty của bạn là những kinh nghiệm với phần nguồn cung cấp, xin vui lòng gửi email cho tôi xuống dphillips@wattglobal.com.

 

Xem chúng tôi tiếp tục bảo hiểm của một/COVID-19 đại dịch.

 

LinkedIn

Facebook

Twitter

dphillips@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Làm thế nào và ở Đâu E-thương mại Là Lái xe MỸ Cưng thực Phẩm bán Lẻ

COVID-19 tác động vật nuôi thú thực phẩm kênh ở Mexico

COVID-19 tác động vật nuôi thú thực phẩm kênh ở Mexico