in

Làm thế Nào nuôi ăn thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng bây giờ

Làm thế Nào nuôi ăn thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng bây giờ
Làm thế Nào nuôi ăn thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng bây giờ

Chuyên gia Marketing Là Cành cây cung lời khuyên cho cưng ăn thương hiệu kết nối với khách hàng của họ.

Như nhiều người vẫn còn ngồi xổm xuống ở nhà trong COVID-19 đại dịch vật nuôi ăn thương hiệu có thể giữ cho thông điệp của họ và sản phẩm phía trước tâm bằng cách sử dụng kênh số đó đang đến khách hàng của họ ngày hôm nay, đặc biệt là điện thoại di động và nội dung cung cấp địa chỉ những con vật cưng chủ hiện tại thách thức. Đây là một số hiểu biết được cung cấp bởi Là Cành cây, nhà đầu tư, tác giả và tiếp thị chuyên gia về sản phẩm tiêu dùng (CPG), trong một cuộc phỏng vấn video.

Cành cây nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng điện thoại di động để đạt tiêu dùng bây giờ, bao gồm qua văn bản. “Đó là một cơ hội lớn”, ông nói. Ông cũng thảo luận về làm thế nào nuôi ăn thương hiệu cần phải trở thành hiểu biết tại sử dụng kỹ thuật số các kênh ngoài e-thương mại. “Tôi không chỉ nói về bán sản phẩm của bạn trên Amazon,” anh đã đúng hơn, nó có nghĩa là có một sự thật mối quan hệ trực tuyến với khách hàng của bạn phải hiểu họ đang ở đâu trong “kênh mua” và để thúc đẩy mua hàng, thậm chí nếu bạn không bán trực tiếp với họ.

[kdn-khung hợp với”https://player.vimeo.com/video/419938452″ chiều rộng=”640″ chiều cao=”480″ frameborder=”0″ cho phép=”tự chạy; toàn” allowfullscreen][/kdn-khung]

Làm thế nào để hack thú cưng của bạn thực phẩm thương hiệu

Cành cây sẽ là bài phát biểu cho Petfood diễn Đàn năm 2020, khi ông sẽ trình bày của mình khái niệm “hackonomy,” hay làm thế nào để tạo ra giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn bằng cách phá vỡ mọi thứ. “Nhất nghĩ rằng từ ‘hacker’ vẻ tiêu cực, nhưng không phải là tất cả hacker là bad”, ông nói. “Tin tặc và hack-nghĩ là nguồn gốc của một tượng đài, tích cực sự thay đổi trong kinh doanh, công nghệ, khởi động và văn hóa tất cả các nơi trên thế giới. Nó có thể tạo ra bao la giá trị bởi những điều vi phạm, cho dù đó là vi phạm truyền thống quá trình, hoặc chỉ đơn giản là ‘cách chúng ta đã luôn luôn làm mọi thứ.'”

Petfood diễn Đàn năm 2020 bây giờ sẽ diễn ra ngày 19 đến 21 với Cành cây bài phát biểu vào ngày 20. Để biết thêm thông tin, truy cập www.PetfoodForumEvents.com.

 

Xem chúng tôi tiếp tục bảo hiểm của một/COVID-19 đại dịch.

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Bạn có tin tưởng vào những con vật cưng thức ăn của thị trường năng phục hồi?

Bạn có tin tưởng vào những con vật cưng thức ăn của thị trường năng phục hồi?

Hong kong là 'dinh dưỡng tốt hơn cho cần một lớn hơn dấu

Hong kong là ‘dinh dưỡng tốt hơn cho cần một lớn hơn dấu