in

Làm thế nào Chỉ có Một đại Dương Xác định và nuôi Dưỡng “phi Thường” thương Hiệu

Làm thế nào Chỉ có Một đại Dương Xác định và nuôi Dưỡng "phi Thường" thương Hiệu 2

Khi đắm mình trong ngành công nghiệp vật nuôi hơn 15 năm sau khi thành lập Poochie-vật Nuôi (PoochieBells), tôi đã được liên tục tìm kiếm cơ hội để cung cấp mới và độc đáo sản phẩm của chúng tôi, gia đình của nhà bán lẻ. Nó trở nên rõ ràng với tôi rằng phi thường nhiều thương hiệu đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để giúp phát triển tiềm năng của họ, và dẫn họ đi thông qua nhiều nước và quốc tế thị trường và sản phẩm hàng rào.

Chỉ có Một đại Dương (O) đội được thành lập dưới quản lý hướng của Arnie Freilich, kinh doanh của tôi, huấn luyện viên. Với đối tác Aaron Lowe và Russian van der vì anh [ở châu Âu] chúng tôi đã thành lập một loại mới của nhà phân phối người mẫu mà gắn với duy nhất hiệu để phát triển tăng trưởng mục tiêu qua hiệu phát triển. Chúng tôi đội mạnh trong sản phẩm phát triển, tài chính, tiếp thị bán hàng, và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi cung cấp thương hiệu một cơ hội để tham gia ngành công nghiệp vật nuôi với tập trung và chuyên môn.

Chúng tôi nhận ra rằng hầu hết các nhãn hiệu là trung tâm xung quanh một doanh nhân, những người thường làm việc không mệt mỏi ở phát triển, tiếp thị, phân phối, bán và tạo một đội kinh doanh. Đó là một khá cao để điền vào thành công. O khuyến khích mỗi hiệu để tập trung vào những gì họ làm tốt nhất—phát triển sản phẩm của họ/dịch vụ. Đội ngũ của chúng tôi tạo ra một kế hoạch cho văn hóa dựa kinh doanh và tiếp thị qua của chúng tôi đa kênh mối quan hệ cho mỗi hiệu. Sự hiểu biết nơi sản phẩm tốt nhất là sử dụng và hiểu là chìa khóa để đạt được mục tiêu của họ khán giả thành công. Thiết lập mục tiêu thực tế cho sự phát triển qua liên tục công phản hồi và điều chỉnh marketing là rất quan trọng cho vị trí lâu dài. Chúng tôi tin rằng sản phẩm nên không được đẩy qua tất cả các kênh nhưng chứ không phải kéo theo nhu cầu trong mỗi loại áp dụng các đại lộ, tức là, bán lẻ nhà phân phối và có thể thương mại nền tảng.

Chúng tôi cũng mở xâm nhập trong thị trường châu Âu, thông qua hợp tác Russian van der vì anh, người là dựa ở hà Lan, chúng tôi có thể để trinh sát những gì chúng tôi gọi là “những viên kim cương” trong ngành công nghiệp vật nuôi. Cấu trúc này cho phép chúng ta tìm và phân phối sản phẩm đến từ châu Âu và các nước MỸ như nhau—do đó tên, Chỉ có Một đại Dương.

Chúng tôi tìm cho các người đứng sau các nhãn hiệu chúng tôi hợp tác với, cụ thể những người đó đã tạo ra một sản phẩm để làm cho những con vật cưng thế giới tốt hơn. Người tiêu dùng muốn tham gia một hiệu và trở thành một phần của nó, và nếu không có xác định mệnh và rõ ràng, anh có một sản phẩm, không phải là một thương. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một ban đầu của bộ lạc của các nhãn hiệu đó chúng ta có “đã” như là của riêng của chúng tôi. Với chúng tôi, giấy phép bán hàng đối tác tại thỏa thuận thương Hiệu, chúng tôi đã có một đáng kể phản ứng tích cực từ của chúng ta phân phối và bán lẻ. Đặc điểm như thân thiện, tự nhiên, nghề thủ công chất lượng độc đáo và giá trị sản phẩm lái xe đó tốt hơn cuộc sống của vật nuôi. Chúng tôi mong đến ngày càng gia đình này và giúp đỡ làm cho thế giới vật nuôi một nơi tốt hơn.

May mắn thay, chúng tôi duy nhất quan hệ đối tác cho phép chúng tôi tạo ra và đáp ứng với hiện tại cửa hàng bán lẻ cảnh xuống tay. Kho của chúng tôi ở Connecticut và Kentucky phản ứng nhanh với lệnh thông qua truyền thống, chuyến hàng và chúng tôi mới mở rộng thả-tàu chương trình cho chìa khóa nhà phân phối.

Gần đây COVID-19 bi kịch đã ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Trái tim và những lời cầu nguyện đi ra ngoài để chúng tôi nhiều đối tác kinh doanh như là họ chưa từng có mặt lần. Chúng tôi đã liên tục liên lạc với khách hàng của chúng tôi để giúp bất cứ nơi nào cần thiết. O làm việc với mỗi người trong số họ sáng tạo bằng cách cung cấp mở rộng điều khoản thanh toán hàng, cung cấp marketing tài sản để giúp với họ nhắn tin cho các khách hàng, và việc giữ kho của chúng tôi hoàn toàn năng và đáp ứng như khách hàng của chúng tôi tích trữ hàng hóa và xây dựng lại.

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Làm thế nào Chỉ có Một đại Dương Xác định và nuôi Dưỡng "phi Thường" thương Hiệu 3 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Làm Thế Nào Vua Bò Sát Giúp Herp Nhà Sưu Tầm Thành Công

4 Cách để ăn Mừng thú Cưng của Bạn Trong Quốc gia Cưng Tuần