in

Hong kong là ‘dinh dưỡng tốt hơn cho cần một lớn hơn dấu

Hong kong là 'dinh dưỡng tốt hơn cho cần một lớn hơn dấu
Hong kong là 'dinh dưỡng tốt hơn cho cần một lớn hơn dấu

Ryan Yamka, Tiến sĩ, và là người sáng lập một nhà tư vấn độc lập với Luna Khoa học và dinh Dưỡng và là người sáng lập của các người Giám hộ Cưng công Ty thực Phẩm. Ông là ban chứng nhận vào động vật đồng hành dinh dưỡng của Khoa học động Vật và một gã cao Đẳng Mỹ của dinh Dưỡng. Yamka gọi trên nền tảng sâu rộng trong dinh dưỡng vật nuôi, và nhiều năm phát triển, xây dựng và tung ra chó và con mèo thực phẩm, như một điều hành cấp cao với hàng thú cưng công ty thực phẩm, để địa chỉ thông thường nhận thức về nuôi ăn.

Trong ngày 2018, Nơi đã thông báo rằng họ sẽ được “đầu tiên và duy nhất chính bán lẻ của nuôi ăn để không bán thức ăn vật nuôi, và đối xử với nhân tạo thành phần.” Đối với nhiều người trong chúng ta, người đã được xây dựng và làm việc tại những con vật cưng ngành thực phẩm, chúng tôi biết đây là một tuyên bố rất đậm và bắt đầu tưởng tượng như thế nào một Nơi thực sự sẽ đạt được mục tiêu này, nếu bao giờ hết.

Vỡ! Sau đó kiểm soát thiệt hại

Khoảng bốn tháng sau, tôi đánh giá Nơi của tiến tới mục tiêu. Blog của tôi gọi sáng kiến của họ giả thảo luận tin tức của họ thẻ gợi ý cho việc chuyển các “hung hãn,” làm thế nào hong kong là từ ngữ cẩn thận đánh họ chính đáng từ chối qua họ “dinh Dưỡng Tốt hơn” link và một số nhân tạo thành phần họ đã quyết định được sao để có thức ăn cho sinh vật. Tôi cũng giải quyết được tầm quan trọng của một Nơi hoàn toàn trong suốt nếu họ thật sự cố gắng để “thiết lập một đậm tiêu chuẩn mới cho dinh dưỡng” và vị trí của mình như là một cố vấn tin cậy để giúp khách hàng của họ bằng cách dẫn họ đến sự lựa chọn lành mạnh.

Tôi theo dõi bài viết blog một tháng sau đó kiểm tra Nơi nỗ lực kiểm soát thiệt hại sau khi tôi trước những lời chỉ trích. Này, bao gồm của họ thảo luận với tôi, trong thời gian đó, tôi chỉ ra những sai lầm và báo cáo sai mới dấu xuất hiện trên của họ marketing tài liệu tuyên bố của họ chuyển đi từ thành phần nhân tạo, cộng với khác hiểu lầm tuyên bố. (Ví dụ, làm bất cứ thành phần trong các sản phẩm của họ đến từ Trung quốc?)

Quan trọng hơn, tôi cũng được tất cả các thành phần đó không làm cho “hung hãn” danh sách đó đã được ghi chú của họ dấu – nhẹ làm nổi bật chỉ cần làm thế nào lừa đảo chiến dịch của họ thực sự đã.

Vẫn tin tức giả mạo

Tôi đã chờ cả năm để theo dõi một Nơi của sự tiến bộ về phía ban đầu của nó mục tiêu. Những gì tôi đã tìm thấy được nhất phiền hà tất cả cùng là Nơi đã không thay đổi tiêu dùng của họ-phải đối mặt với nhắn tin, ngoại trừ của các dấu, sau khi ban đầu của tôi, những lời chỉ trích.

Tôi có ý nghĩa gì? Ban đầu của tin nhắn là ngắn gọn và ngắn gọn: “Quay trở lại của chúng tôi trên thực phẩm nhân tạo.” Kể từ đó, chỉ khác biệt đã được rằng mỗi khi bạn nhìn thấy các chữ “nhân” trong quảng cáo của họ trên áo sơ mi, banner, trang web etc. (với ngoại lệ của họ quảng cáo TRUYỀN hình), họ có một nổi bật dấu.

Có ít in trong xe quảng cáo mà tôi biết tôi sẽ không bao giờ đủ điều kiện cho 0% tài chính! Làm thế nào có thể tiêu dùng nhìn thấy một chiếc áo sơ mi, banner hoặc quảng cáo khác không gắn một máy tính biết những gì các dấu đứng và nhìn thấy tất cả in? Trong thực tế, Nơi trên trang web của nó mất một thời gian để đi đến “dấu” gửi tin nhắn đó, mà có thể được tìm thấy trên betternutrition-thành phần.

Từ những dấu

Trên này thành phần trang cuối cùng bạn có thể thấy in đằng sau những dấu, mà đọc trong một phần:

*Nhân tạo thành kế hoạch ban đầu cho là loại bỏ những Nơi xác định dưới đây, như màu, hương liệu và chất bảo quản xác định bởi tham khảo hướng dẫn được cung cấp bởi AAFCO và FDA. Chất được dẫn hay bắt chước của tự nhiên, các hợp chất không được. Ngoài ra, chất có thể rơi vào loại bên ngoài Nơi nghĩa của nhân tạo màu, hương vị và chất bảo quản không được vào lúc này. Trong khi Nơi đánh giá bảng thành phần của sản phẩm của chúng tôi xác định những sản phẩm của chúng tôi gặp dinh dưỡng định nghĩa tiêu chuẩn, chúng tôi không thể đảm bảo không có dấu vết chất từ đất nước, máy, hoặc các thành phần cung cấp dây chuyền trong bất kỳ phẩm. Như là Nơi tiếp tục đánh giá và phát triển của chúng tôi, tiêu chuẩn dinh dưỡng với một tập trung vào những gì là tốt nhất cho chúng tôi, khách hàng, vật nuôi, Nơi có quyền để đánh giá lại những tiêu chuẩn để có thể tiếp tục để lọc thành phần.

Các in đậm là của tôi, làm nổi bật các sai lầm, chính đáng từ chối khoản thoát cho lý do tại sao họ không cung cấp trên những lời hứa ban đầu của họ trong tháng 2018 tuyên bố. Ở hong kong là nói rằng họ chỉ tháo nhân tạo thành phần mà họ muốn hủy bỏ, không phải tất cả chúng. Một số có thể hỏi sắc thái này, tuy nhiên, trong vòng của tôi “tin giả” đăng tôi đã chỉ ra sự trớ trêu của Nơi sử dụng một số những thành phần nhân tạo trong nhà riêng của họ hiệu thực phẩm. Một lần nữa, không minh bạch.

Vươn ra ngoài để Quảng cáo Quốc gia phân Chia

Trong Có thể 2019, tôi đã viết một bài viết blog thảo luận về những người giữ vật phẩm tiếp thị thật. Khi công ty hoặc, trong trường hợp này, Nơi làm sai lệch tuyên bố, mà là trách nhiệm không? Sau khi làm nghiên cứu, tôi phát hiện ra Quảng cáo Quốc gia phân Chia (NAD) màn hình quảng cáo quốc gia trong tất cả các phương tiện truyền thông MỸ, thực thi tiêu chuẩn cao của sự thật, và độ chính xác. Tình cờ, NAD là một phần của việc kinh Doanh Tốt hơn Cục (A) đó là “trả tiền để chơi.”

Rất tiếc, điều đó có nghĩa là NAD cũng được trả tiền để chơi khi nó là để thực thi pháp luật. Đúng rồi, để giữ cho công ty (công ty thực phẩm, cửa hàng, etc.) trung thực, cô phải trả tiền để được một phần của tổ chức để nộp đơn khiếu nại. Kể từ khi tôi là một cá nhân đang được coi là một “phi quốc gia đối tác” với hàng năm doanh thu của ít hơn 1 tỷ đô la MỸ, tôi sẽ phải trả cho CHÚNG tôi$20,000 nộp đơn khiếu nại. Như vậy “không quốc gia đối tác” cũng bao gồm các công ty nhỏ và cửa hàng độc lập.

Tuy nhiên, NAD có thể quyết định mở một cuộc điều tra chính mình – và may mắn cho những kẻ ít, đó là những gì đã xảy ra ở một Nơi trong trường hợp.

Kết quả và hậu quả

Vào ngày 22 tháng tư năm 2020 NAD ban hành một thông cáo báo chí về điều tra của họ vào một Nơi là sai lầm tuyên bố, bao gồm video quảng cáo quảng cáo trên internet, trong cửa hàng biển và “dinh dưỡng tốt hơn” liên kết hạ cánh trên trang là Nơi trang web. 17-trang trường hợp báo cáo kết luận những điều sau đây:

  1. Nơi thừa nhận nó loại bỏ các sản phẩm không bao gồm “[các]ubstances đó đang dẫn hay bắt chước của tự nhiên, các hợp chất” hoặc những rằng “có thể rơi vào loại bên ngoài Nơi nghĩa của nhân tạo, hương vị và chất bảo quản.” Bởi vì báo cáo như vậy trực tiếp mâu thuẫn với các báo cáo rõ ràng rằng hong kong là loại bỏ “tất cả” nhân tạo thành phần hoặc là sẽ có “không có nhiều nhân bản” trong bất kỳ, thức ăn cho chó hoặc xử lý NAD đề nghị rằng tuyên bố như vậy được thay đổi.
  2. NAD xác định rằng những tuyên bố “không có nhiều hung hãn” và “bye bye thứ xấu” không thể được sử dụng bởi vì họ không thể được coi là quảng cáo láo. Điều này là vì những tuyên bố mô tả những con vật cưng ăn được lấy ra từ một Nơi (nhưng bán bởi các đối thủ cạnh tranh) trong ngôn ngữ mà rõ ràng vấn đề, nhưng là lừa đảo, người tiêu dùng. Người tiêu dùng ưu tiên bằng chứng cho thấy rằng con chó và con mèo chủ chăm sóc, và quan tâm đến nhân tạo thành phần trong chó và thức ăn cho mèo và xử lý.
  3. NAD cũng ý rằng hong kong đã không gửi bằng chứng so sánh các lợi cho sức khỏe của con chó hay thức ăn cho mèo có nhân tạo thành phần cho những người không có nhân tạo thành phần (hay của họ dinh dưỡng hồ sơ), hoặc là thức ăn vật chứa những nhân tạo thành phần là trong thực tế, “bad” cho (hoặc không nên được tiêu thụ bởi) vật nuôi.
  4. Cuối cùng, NAD kết luận rằng bằng chứng trong hồ sơ là không đủ để cung cấp một cơ sở hợp lý cho những tuyên bố rằng, như là một kết quả của sáng kiến của họ để bỏ nhân tạo thành phần từ cửa hàng của họ kệ, Nơi cung cấp “tốt hơn dinh dưỡng,” và đề nghị ngừng của tuyên bố như vậy.

Là gì ‘tiêu chuẩn mới cho dinh dưỡng’?

Mọi người đi tiếp thị tuyên bố nghiêm túc và đưa ra quyết định dựa trên những gì họ tin là sự thật. Mặc dù NAD đã đồng ý rằng hong kong là “thiết lập một đậm tiêu chuẩn mới cho dinh dưỡng,” chúng tôi nên hỏi là gì tiêu chuẩn mới? Không tin cửa hàng tuyên bố như mọi người không tin khác cưng công ty thực phẩm tiếp tuyên bố?

NAD sẽ tiếp tục đánh giá và giữ Nơi trách nhiệm của họ “tiêu chuẩn mới cho dinh dưỡng” pha để chắc chắn rằng nó là sự hỗ trợ bởi một cơ sở hợp lý. Từ quan điểm của tôi, thực sự thất vọng, điều này được cho phép tiếp vi phạm của công ty quảng cáo của mình quy tắc đạo đức và tiến hành, có tựa đề là “khách hàng đầu Tiên, luôn Luôn.” (Xem dưới đây.)

Petco-ethics-ad-code

Hong kong là “quy tắc đạo Đức và tiến Hành: Khách hàng đầu Tiên, luôn Luôn” phần (trang 9). l Lịch sự của hong kong,

Truy Cập 20 Năm 2020.

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Làm thế Nào nuôi ăn thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng bây giờ

Làm thế Nào nuôi ăn thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng bây giờ

Big thông Minh Ăn Vật trung chuyển Động Làm cho Ellen, danh Sách yêu Thích mọi Thứ