in

HABRI lợi Nhuận Mới Ủng hộ

 

Các con Người, động Vật Bond Viện Nghiên cứu (HABRI) tiết lộ rằng Crum & Forster Vật bảo Hiểm Nhóm đã trở thành một chính thức ủng hộ của nó nghiên cứu trên con người lợi cho sức khỏe của bạn đồng hành động vật.

Bằng chứng khoa học ngày càng cho thấy rằng vật nuôi cải thiện sức khỏe tim, làm giảm bớt trầm cảm, tăng cũng được, hỗ trợ đứa trẻ khỏe và sự phát triển và đóng góp cho khỏe mạnh lão hóa. Ngoài ra, bạn đồng hành động vật có thể trợ giúp trong việc điều trị của một loạt các điều kiện từ căng thẳng sau chấn thương đến bệnh Alzheimer để chứng tự kỷ.

Những lợi ích của con người, động vật bond ảnh hưởng nhiều hơn là chỉ sức khỏe con người. Phát hiện từ một gần đây HABRI khảo sát của 2.000 chủ nuôi chứng minh rằng kiến thức khoa học nghiên cứu trên con người-con vật bond thúc đẩy vật chủ để chăm sóc tốt hơn vật nuôi của họ. Từ cung cấp vật nuôi với chất lượng cao hơn dinh dưỡng để mua vật bảo hiểm sức khỏe, truyền bá nhận thức của sức khỏe lợi ích của vật sở hữu cải thiện nuôi sức khỏe và phúc lợi.

“HABRI là vui mừng chào đón Crum & Forster Vật bảo Hiểm là một người ủng hộ”, Steven Feldman, giám đốc điều hành của HABRI. “Từ HABRI nghiên cứu, chúng tôi biết rằng vật nuôi được coi là một phần của gia đình, và rằng sự phát triển quan trọng của việc thú nuôi trong cuộc sống của chúng tôi đã điều khiển cầu cho vật nuôi bao gồm chính sách và lợi ích ở nhà, ở nơi làm việc và xa hơn nữa. Vật bảo hiểm sức khỏe đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường con người, động vật và hỗ trợ các nhu cầu của chúng tôi, thành viên gia đình lông, và HABRI là vui mừng khi được làm việc với Crum & Forster để giúp thêm người và vật nuôi được hưởng lợi từ lành mạnh con người-con vật trái phiếu.”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Nilodor Cưng thương Hiệu Chia sẻ sức Khỏe và Dòng

Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19

Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19