in

Giúp gạch và vữa cưng bán lẻ tồn tại COVID-19

Giúp gạch và vữa cưng bán lẻ tồn tại COVID-19
Giúp gạch và vữa cưng bán lẻ tồn tại COVID-19

Lindsay Beaton, biên tập viên của Petfood tạp chí Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết về quá khứ, hiện tại và trong tương lai xu hướng cưng thực phẩm, tập trung vào các thị trường đoạn, vật nuôi dưỡng, người tiêu dùng tác động và các chủ đề nóng.

Vài tuần qua tôi đã tập trung khá rộng rãi trên đột ngột đụng vào thương mại do COVID-19 đại dịch giữ tất cả mọi người trên thế giới ở nhà. Nhưng sau những gì nói và làm, gạch và vữa vẫn là một quan trọng cho những con vật cưng ngành thực phẩm, và nó quan trọng là phải có một cái nhìn vào những gì các vật lý không gian sẽ cần để tiếp tục được thành công kênh cho vật nuôi thực phẩm, như virus tiếp tục ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của nền kinh tế toàn cầu và một lần mới “bình thường” sẽ được thiết lập.

Đầu tiên, thách thức: hàng là sẽ dính

“Dựa trên lịch sử, chúng tôi mong đợi một phần quan trọng của kỹ thuật phát triển để dính và trở thành vĩnh viễn khi [COVID-19-liên quan] hạn chế được nâng lên,” nói toàn cầu, công ty tư vấn AlixPartners trong một báo cáo gần đây, “em yêu, tôi bị thu nhỏ lại lợi nhuận của tôi, làm thế Nào để tránh rủi ro tài chính từ tăng trực tuyến hàng tạp hóa mua sắm.” Trong những năm 2008-2009 thoái, nhiều người đã được đưa tới hàng giảm giá, và một phần lớn không bao giờ hoàn toàn trở về truyền thống cửa hàng thực phẩm, báo cáo cho biết. “Cuộc khủng hoảng hiện tại tương tự như vậy buộc khách hàng để thử điều gì đó mới. Nhiều người sẽ thích nó và sẽ không chụp lại vào hành vi trong quá khứ.”

Những sự thay đổi này có thể có ý nghĩa gì đối bán lẻ?

“Tất cả các yếu tố khác bằng nhau, chúng tôi phân tích cho thấy rằng một vĩnh viễn tổng thể trực tuyến giáp của giữa 7,5% 20% sẽ dẫn đến một cá nhân viên bán hàng hiện điều hành thu nhập được giảm xuống khoảng 0,75 2.75 điểm nếu bán lẻ là không thể để phí, các khách hàng thêm chi phí cho vụ”, ông AlixPartners. “Đẩy khách hàng để bấm và thu thập lựa chọn có thể cung cấp tốt hơn đáng kể điều hành thu nhập hơn một giao hàng nặng trộn. Đây là tầm quan trọng của sự thay đổi cửa hàng thực phẩm sẽ phải đối phó với.”

Bây giờ, các giải pháp: ngành công nghiệp phải chăm sóc của riêng của mình

Không ngạc nhiên, như với hầu hết các cuộc khủng hoảng các giải pháp là dành cho tất cả các phân đoạn của các ngành công nghiệp liên kết với nhau và chăm sóc của mình để giữ cho truyền thống kênh khỏe mạnh.

“Như vật nuôi bán lẻ đang dự tính một số câu hỏi lớn như thế nào sẽ hiện tại, và tương lai chủ nuôi tương lai mua sắm hành vi phản ánh thay đổi đã đòi hỏi bằng cách ly giới hạn, điều gì sẽ khách hàng đợi từ của họ gạch và vữa kinh nghiệm trong tương lai, và ta có thể làm gì để giao tiếp một cam kết để an toàn và đáng tin cậy hoạt động toàn bộ nuôi chăm sóc cộng đồng … có thể được dùng bước để giúp họ nhận được trở lại trên đôi chân của mình càng nhanh càng tốt,” Mike Bober, tổng thống, GIÁM đốc điều hành của Công Ty tư Vấn Hội đồng (PIJAC) trong những “vật Nuôi chăm sóc cộng đồng ảo tòa thị chính 2tt phiên bản” trình bày như một dịch vụ của các Ngành công nghiệp vật Nuôi Lãnh đạo hội nghị thượng Đỉnh.

Các sự kiện, đó là đồng tài trợ bởi PIJAC, Mỹ Phẩm Vật Hiệp hội (APPA), các Ngành công nghiệp vật Nuôi nhà phân Phối Hiệp hội (PIDA) và thế Giới vật Nuôi Hiệp hội (WPA), mang lại với nhau nhiều loa để trả lời các câu hỏi, “những Gì chúng ta có thể làm tất cả ngày hôm nay để giúp gạch và vữa bán lẻ khôi phục lại vào ngày mai?” Câu trả lời? Bây giờ giao tiếp và thiết lập xâm nhập đó có thể được duy trì cả trong hiện tại và trong tương lai.

Từ nhà bên, “Chúng tôi chỉ muốn cho khách hàng của chúng tôi rằng chúng ta đang dùng mọi biện pháp phòng ngừa có thể chắc chắn rằng họ đang an toàn, mà nhân viên của chúng tôi được an toàn và đó vật nuôi của chúng tôi được an toàn,” Elizabeth Kunzelman, giám đốc công vụ cho Petland Inc. trong tòa thị chính. Lề đường giao hàng và đặt hàng trực tuyến được phổ biến và thuận tiện; Kunzelman nói rằng cô ấy mong muốn xem những xu hướng này tiếp tục sau khi COVID-19. “Chúng tôi không nhìn thấy rất nhiều điều này sẽ đi,” bà nói. “Có đi được khoảng cách xã hội trong tiếng địa phương của chúng tôi cho một chút thời gian để đi.”

Kevin đồ chỉ điểm, GIÁM đốc điều hành của con vật cưng nhà sản xuất Worldwise, nói trong tòa thị chính rằng điều này là chắc chắn là thử thách, nhưng không thể được như thảm khốc như họ có vẻ.

“Chúng ta sẽ xuống hai chữ số [trong các phi thực nuôi loại]?” hắn nói. “Có lẽ yeah, trong tổng thể chúng ta sẽ được. Nhưng những gì chúng tôi đã thấy được điều đó như người tiêu dùng đã di chuyển qua chuyện này thay đổi trong môi trường với nhiều người trong số ưa thích của họ bị đóng cửa cửa hàng thực phẩm/khối lượng thuốc bán lẻ đã thịnh vượng. Bạn đang thấy rằng họ đã làm rất tốt, bởi vì họ đã nhận được một băng ở tăng chân, giao thông và họ có lợi thế là được một cửa.”

Tổng thể cho biết, đồ chỉ điểm, mọi thứ chỉ là sẽ để phải được thực hiện tốt hơn là liên quan đến người tiêu dùng và địa phương cửa cửa hàng, cho dù đó là tận dụng lợi ích của một nhỏ vừa bán lẻ, làm chương trình để vẽ trong nhiều người tiêu dùng, hoặc giúp đỡ bán lẻ thực sự dựa vào e-theo đuôi.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tài sản ra khỏi đó mà nhà sản xuất như chúng ta đã ở đâu, chúng tôi có thể giúp cá nhân bán lẻ làm cho sự tiến bộ của nền tảng điện tử,” nói đồ chỉ điểm. “Và vì lý do này là quan trọng là, ngay cả khi cậu không có kế hoạch là một [kinh doanh với người tiêu dùng] bán trong một cách lớn, một trong những điều tôi đã nghe số tuyệt vời trong là BOPUS (mua trực tuyến, lấy trong cửa hàng). Cung cấp điện tử đó nền tảng cho mọi người như vậy, họ có thể mua không chỉ những nhu yếu phẩm, nhưng cũng cứng hàng hóa mà cuộn với nó là một thực sự thông minh cơ hội.”

Điểm mấu chốt: hợp lại với nhau,

Như tình trạng của thế giới vẫn tiếp tục biến đổi và cuộc khủng hoảng hiện tại trải dài trên, điều quan trọng là những con vật cưng ngành thực phẩm tập hợp các nguồn lực của mình để đảm bảo rằng tất cả mọi người còn đứng vững khi cơn bão đi qua. Các giao tiếp nhiều hơn là kiên cố, tốt hơn hết mọi người đều sẽ được, từ nhà cung cấp cho nhà sản xuất để phân phối để bán lẻ.

Ngắn gọn: Theo kịp với các vật nuôi mới nhất liên quan COVID-19 hiểm

  • Xem chúng tôi tiếp tục bảo hiểm của một/COVID-19 đại dịch.
  • Lấy Petfood Ngành công nghiệp COVID-19 khảo sát.

Liên Lạc Với Tôi

LinkedIn

Twitter

Facebook

lbeaton@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Liên Kết còn Thiếu tiết Lộ NGÀY TỐT hơn NHIỀU để hỗ Trợ Cưng bán Lẻ

Kurgo Đội với Nhạt Sáng phương Tiện truyền thông