in

Giật gân và Dash Vinh dự với Nóng Nhượng quyền xếp Hạng

Giật gân và Dash Vinh dự với Nóng Nhượng quyền xếp Hạng 2Giật gân và Dash Groomerie & Cửa hàng Nhượng quyền vừa được xếp hạng là một trong Aspioneer 20 Thương hiệu Nóng nhất trong năm 2020. Công ty đầu tiên và duy nhất cưng hiệu để được đưa vào danh sách này, theo các quan chức.

“Giật gân và là vinh dự được công nhận bởi Aspioneer Tạp chí như là một cơ hội nhượng quyền này năm”, ông Dan J. Barton, người sáng lập và GIÁM đốc điều hành của giật Gân và Dash Groomerie & Cửa hàng, một thành viên dựa trên cưng chải chuốt và cưng spa dịch vụ công ty ở St. Petersburg, Florida. “Đằng sau mỗi doanh nghiệp tuyệt vời, một đội ngũ những người giúp duy trì máy. Giật gân và Dash là không khác. Máy của chúng tôi chỉ là độc đáo hơn một chút, đầy màu sắc, và giống như một gia đình.”

Giật gân và Dash, bắt đầu nhượng quyền trong năm 2015, hiện nay có 15 Groomerie & Cửa hàng trên 10 hoa KỲ kỳ.

“Với một công ty nhóm hỗ trợ phần mềm độc quyền và công nghệ và một chứng minh, và nhất định người mẫu, giật Gân và được thiết lập để quy mô,” các quan chức nói.

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Giật gân và Dash Vinh dự với Nóng Nhượng quyền xếp Hạng 3 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Nghiên cứu Mục tiêu để Kiểm tra báo Cáo liên Kết Giữa EX và ngũ Cốc-bữa Ăn miễn Phí

Quảng Cáo Chi Tiêu Trong Cưng Thương Hiệu Nhảy, Khảo Sát Tìm Thấy