in

EX nghiên cứu: không có liên kết đến ngũ cốc-miễn phí thức ăn vật nuôi, không có đóng cửa

EX nghiên cứu: không có liên kết đến ngũ cốc-miễn phí thức ăn vật nuôi, không có đóng cửa
EX nghiên cứu: không có liên kết đến ngũ cốc-miễn phí thức ăn vật nuôi, không có đóng cửa

Debbie Phillips-Josh, biên tập của Petfood Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết của mình và ý kiến về tất cả những thứ vật nuôi ăn, giải quyết trường xu, cũng như tin tức và phát triển trong nuôi dưỡng thức ăn, an toàn và các chủ đề nóng cho ngành công nghiệp.

Một nghiên cứu mới nhìn chó giãn cơ tim (EX) và một liên kết có thể để cốc-miễn phí thức ăn vật chứng thực gì nhiều trong ngành công nghiệp đã nói kể từ ngày 2018, khi thức Ăn và Thuốc (FDA) đầu tiên bố mình điều tra vào vấn đề này: không Có rõ ràng hoặc xác nhận liên kết.

Nhưng đó cũng là không gây ra cho lễ kỷ niệm hoặc hài lòng – không chỉ bởi vì, như các tác giả nghiên cứu nhấn mạnh hơn nhiều nghiên cứu vẫn còn cần thiết, nhưng cũng vì cuộc điều tra này và tình hình đã tạo ra một nguồn của sự lo lắng, sự nhầm lẫn và sự thất vọng cho bác sĩ thú y, cưng bán lẻ và đặc biệt là chủ sở hữu chó, ngoài việc nuôi công ty thực phẩm và các thành viên trong ngành. Có lẽ không cần thiết và vẫn không có thực sự giải quyết, gần hai năm sau đó. Điểm là gì?

Không dứt khoát mối quan hệ giữa liên quan đến chế độ ăn kiêng và EX

Nghiên cứu, công bố tháng sáu 15 trong Tạp chí của động Vật Khoa học và thực hiện bởi bác sĩ thú y, bác sĩ tim mạch và động vật dinh dưỡng tại tư vấn an toàn đối Tác, là một văn học xét bao gồm hơn 150 trước nghiên cứu trên chó dinh dưỡng và mối quan hệ của nó để EX.

Đoạn đầu tiên của tác giả, kết luận là đáng trích dẫn đầy đủ:

Gần đây, một mối tương quan giữa chế độ ăn với đặc điểm cụ thể như, nhưng không giới hạn chứa đậu, ngũ cốc-miễn phí, tiểu thuyết nguồn protein và thành phần, và nhỏ hơn sản xuất thương hiệu, để EX đã đến dưới sự giám sát bởi các nhà nghiên cứu và FDA. Sử dụng từ “XIN” và sự kết hợp với EX là không công bởi vì không có bằng chứng dứt khoát trong văn học. Tại thời điểm này, thông tin phân phối cho những thú, của cộng đồng đã được viết tắt là bản tóm tắt của nghiên cứu trường hợp với nhiều biến và phương pháp điều trị không đầy đủ thông tin y tế và xung đột dữ liệu y tế và ý kiến từ dinh dưỡng thú y, người có ảnh hưởng. Ngoài ra, trong quá khứ, tài liệu, mẫu thiên vị, overrepresentation của nhóm nhỏ và tiêu tan biến trong dữ liệu làm suy yếu giả thuyết này. Ngoài ra, dựa trên hiện tại văn học, tỷ lệ EX trong tổng thể con chó dân số ước tính là giữa 0.5% và 1.3% ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, FDA trường hợp số (560 chó) cũng dưới ước tính tỷ lệ. Vì vậy, nó là không thể vẽ bất kỳ kết luận dứt khoát, trong những trường hợp này, liên kết cụ thể chế độ ăn hoặc các thành phần cụ thể để EX.

Tóm lại, không nghiên cứu khoa học cung bằng chứng của một liên kết giữa EX và các loại thức ăn vật, hoặc thậm chí cả những “XIN” (cửa hàng kỳ lạ protein và hạt miễn phí) hạn phát minh bởi một bác sĩ thú y; các nghiên cứu dữ liệu, và thông tin liên quan đến các EX trường hợp trong FDA điều tra được không hoàn thành, và trong một số trường hợp, ngay cả sự xung đột và nghiên cứu trước đây liên quan đến EX có vấn đề nghiên cứu cho rằng, “làm suy yếu giả thuyết này” của một mối tương quan giữa EX và các loại thức ăn vật nuôi.

Các tác giả cũng chỉ đến tương đối phổ biến của EX trong những con chó dân, mà các chuyên gia ngành công nghiệp đã thảo luận, cùng với EX là một “đa yếu tố điều kiện y tế với nhiều chứng minh nguyên nhân và tiềm năng gây ra.”

Bước tiếp theo: nghiên cứu thêm cần thiết

Kể từ đầu này phức tạp, gây tranh cãi EX tình hình, gần như tất cả các bên và phe tham gia đã đồng ý một điều: nghiên cứu Thêm là phải. Các nghiên cứu mới là tác giả nên tiếp tục nghiên cứu điều tra ăn với nhiễm trùng, sự trao đổi chất và di truyền tham gia – và dữ liệu tốt hơn. “Trong hy vọng của hiểu rõ hơn một tiềm năng tương quan với chế độ ăn kiêng để EX khách quan hơn, dữ liệu cần phải được thu thập và phân tích, không có lấy mẫu thiên vị và các yếu tố gây nhiễu”, họ đã viết.

Thậm chí FDA, mặc dù gần im lặng trên của nó EX điều tra đến ngày trong năm 2020 đã nói những điều đang diễn ra, – trong khi cũng từ chối bình luận về nghiên cứu mới này. “FDA không thường bình luận về nghiên cứu cụ thể, nhưng đánh giá chúng như một phần cơ thể của bằng chứng để tiếp tục hiểu biết của chúng ta về vấn đề nào đó và hỗ trợ trong nhiệm vụ của chúng tôi để bảo vệ công sức khỏe”, một tuyên bố từ cơ quan đọc. “Chúng ta đang tiếp tục điều tra trường hợp của EX thông báo cho cơ quan và sẽ giao tiếp công khai về bất kỳ phát triển quan trọng.”

Hậu quả đối với rất nhiều người

Đáng kể, hơn 500 con chó đã bị từ EX trong hai năm qua, một số thậm chí chết, để lại chủ sở hữu của họ hiểu đau khổ và có khả năng tức giận, và tất cả các chủ có những con chó đã được chẩn đoán với EX trong khoảng thời gian đó đã chịu đựng sự lo lắng nghiêm trọng, thất vọng, và có lẽ lớn hóa đơn thú y.

Thật không may, họ – và tất cả mọi người khác, không có chỗ nào gần gũi hơn, để có câu trả lời cho lý do tại sao con chó phát triển EX. Trong khi đó, bối rối và lo lắng đã nấu trong số không chỉ có những chủ sở hữu nhưng cũng cưng bán lẻ, bác sĩ thú y và thức ăn vật nuôi các chuyên gia, công ty thương hiệu, nhà cung cấp nguyên liệu và nông dân đã mất đáng kinh doanh, dẫn đến sa thải, thậm chí trước khi COVID-19 đại tàn phá, các nền kinh tế.

Có lẽ câu trả lời cho riêng của tôi hỏi – điểm của FDA điều tra ở nơi đầu tiên trên đến ngày hôm nay – là sự đang diễn ra cần cho nghiên cứu nhiều hơn, không chỉ trên EX và ăn uống, nhưng cũng rất nhiều khía cạnh khác của dinh dưỡng vật nuôi, và thành phần. Nhưng làm thế nào FDA xử lý việc điều tra và tình hình chung đã có quan trọng hậu quả tiêu cực, và đó thực sự có vẻ như vô nghĩa.

LinkedIn

Facebook

Twitter

dphillips@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Cưng Vua thương Hiệu Mang đến cho sản Phẩm để Commissaries trên Khắp thế Giới

Portland Cưng công Ty thực Phẩm mở Rộng phân Phối cho Canada