in

Độc lập, Cưng đối Tác ra Mắt Mua trực Tuyến, Đón Trong Cửa hàng và lề đường

Họ

Độc lập, Cưng đối Tác (LẤY), các công ty mẹ của độc lập thương người bạn Trung thành, Chuck & Không thú Cưng của thực Phẩm và Cung cấp, Kriser tự Nhiên của con vật Cưng và tự Nhiên Pawz đã đưa ra một quốc mua trực tuyến, đón-trong cửa hàng và lề đường mua sắm lựa chọn cho khách hàng.

“Mới cho phép cha mẹ nuôi sự tiện lợi của mua trực tuyến và mua thú cưng của họ yếu tố cần thiết từ một cửa hàng địa phương hỗ trợ cộng đồng của họ và công nhân, tất cả trong khi việc duy trì khoảng cách xã hội thực hành” cho biết Anh Nichols, ĐÂY là giám đốc tiếp thị. “Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách hữu ích để phục vụ của chúng tôi, cộng đồng của các bậc cha mẹ nuôi vậy mà cưng khỏe bị sẵn cho chúng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.”

LẤY thêm trước đây không có sản phẩm và trong cửa hàng tồn kho đến các cổng mua sắm trực tuyến để đảm bảo một lựa chọn các sản phẩm bị sẵn sàng để đón tại khách hàng’ cửa hàng địa phương. Để giúp giảm bớt khó khăn tài chính trên khách hàng, ĐÂY là cung cấp 10% tất cả mua trực tuyến, đón đơn đặt hàng qua ngày. Khách hàng cũng kiếm được thưởng điểm trên tất cả mọi thứ mà họ mua.

Như mọi khi, khách hàng có lựa chọn để mua trực tuyến và họ đã giao thẳng tới cửa nhà họ. ĐÂY cũng có thể cung cấp đặt đơn hàng tự động đăng ký dịch vụ cho các khách hàng.

Trong khi hợp đồng đã đưa ra đây mới mua sắm lựa chọn cho khách hàng nhất, địa điểm bán lẻ vẫn mở trên nước như là một điều cần thiết kinh doanh. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong khi các cửa hàng kinh nghiệm trong các cửa hàng đã thực hiện khoảng cách xã hội, các biện pháp và điều chỉnh giờ đến 10 giờ sáng-6 giờ chiều.

Ngoài cung cấp thuận tiện lựa chọn mua sắm cho người tiêu dùng, ĐÂY có ưu tiên cho tổng thể nuôi chăm sóc sức khỏe với một loạt các hữu ích tại nhà hướng dẫn về trang phục, giảm căng thẳng, dinh dưỡng, vui chơi trong nhà và sức khỏe tâm thần, lấy cảm hứng từ 5 trụ Cột của Nuôi chăm sóc sức Khỏe, mà đã được thông qua một sự hợp tác giữa ĐÂY và thị trường Đại học của Denver.

LẤY mạng của các cửa hàng cung cấp một cộng đồng của các chuyên gia vật nuôi dành riêng cho toàn diện cưng khỏe cùng với thức ăn tự nhiên, lành mạnh xử lý nguồn cung cấp dịch vụ (thay đổi theo vị trí), tư vấn và toàn diện lòng trung thành chương trình.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các mới mua trực tuyến, đón-trong cửa hàng và lề đường dịch vụ và 5 trụ Cột của Nuôi chăm sóc sức Khỏe trên bán lẻ’ trang web.

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Độc lập, Cưng đối Tác ra Mắt Mua trực Tuyến, Đón Trong Cửa hàng và lề đường 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Sức khỏe tự Nhiên vật Nuôi Ăn Up đóng Góp Trong COVID-19 Đại dịch

Cuộc Sống ngoài trời Tạp chí vật Nuôi Vào không Gian với gọn Gàng Chó cấp Phép quan hệ đối Tác