in

Cuộc Sống ngoài trời Tạp chí vật Nuôi Vào không Gian với gọn Gàng Chó cấp Phép quan hệ đối Tác

Cuộc Sống ngoài trời Tạp chí vật Nuôi Vào không Gian với gọn Gàng Chó cấp Phép quan hệ đối Tác 2Cuộc Sống ngoài trời, một xuất Bonnier Corp, đã mở rộng vào không gian vật nuôi bằng mực một phép đối phó với gọn Gàng sản Phẩm Nuôi Chó ở Knoxville, Tennessee. Như vậy, gọn Gàng sản Phẩm Nuôi Chó sẽ tạo ra cuộc Sống ngoài Trời Tennessee thịt Lợn con Chó Jerky xử lý.

“Vật nuôi dưỡng là một thể loại mà chúng ta nhìn thấy cơ hội to lớn cho cuộc Sống ngoài Trời thương hiệu,” nói Elise Contarsy, phó tổng thống của Bonnier sản Phẩm tiêu Dùng. “Con chó đã được lâu đáng tin cậy bạn đồng hành cho một loạt các hoạt động thể thao, và chúng tôi rất hào hứng để bắt đầu mở rộng này vào không gian vật nuôi với gọn Gàng con Chó. Họ là một sáng tạo phát triển công ty, trong khi Ngoài cuộc Sống là một biểu tượng hiệu với một mức độ cao của người tiêu dùng công nhận và tin tưởng để nuôi thú và tham vọng nuôi thú. Đây là một nhiên của hiệu và phù hợp hoàn hảo cho cả hai bên.”

Gọn gàng sản Phẩm Nuôi Chó được lên kế hoạch để bắt đầu phân phối của cuộc Sống ngoài Trời Tennessee thịt Lợn con Chó Giật trong các quý ba năm 2020. Các sản phẩm sẽ có trực tuyến trong khối lượng và đặc biệt cưng bán lẻ và trong phòng khám thú y.

“Chúng tôi tự hào đối tác với cuộc Sống ngoài Trời là của họ lần đầu tiên được cấp phép trong ngành công nghiệp vật nuôi,” David Giá, GIÁM đốc điều hành của gọn Gàng sản Phẩm Nuôi Chó. “Chúng tôi ngay lập tức thấy tiềm năng của lịch sử này hiệu trong những con vật cưng không gian, và đang háo hức muốn phát triển dấu chân của chúng tôi với nhau.”

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Cuộc Sống ngoài trời Tạp chí vật Nuôi Vào không Gian với gọn Gàng Chó cấp Phép quan hệ đối Tác 3 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Độc lập, Cưng đối Tác ra Mắt Mua trực Tuyến, Đón Trong Cửa hàng và lề đường

LẤY Tạo ra Lực để Giúp các Doanh nghiệp bán Lẻ mở Lại như Ở Nhà Hàng Được Nâng lên