in

Cưng đối Tác của Arizona Thêm Phoenix chương Trình Quản lý

 

Cưng đối Tác chào đón Tĩnh Rothschild như chương Trình mới Quản lý cho khu vực Phoenix.

Khu vực Phoenix chương trình là lần thứ hai cho vật Nuôi các đối Tác của Arizona, tham gia chương trình hiện có người quản lý cho các chương của Tucson văn phòng.

Cưng đối Tác của Arizona là một trong bốn con vật Cưng đối Tác chương, thành lập 2019. Các chương kết hợp cơ hội có được các địa phương cộng đồng hành tốt nhất đưa ra bằng vật Nuôi đối Tác trụ Sở Quốc tế ở Seattle, Rửa., trong khi còn là một phần của con vật Cưng hiện có các đối Tác các nhóm cộng đồng.

Sau khi nhận được bằng cử nhân ở pháp luật hình sự Bang Arizona Đại học, Rothschild đã chọn để tập trung vào cộng đồng ủng hộ trong các phi lợi nhuận trường. Cô đến để Nuôi đối Tác với một nền tảng phát triển phi lợi nhuận, gần đây nhất của đồng Xu Arizona mà cô ấy đã chịu trách nhiệm cho sự kiện kế hoạch và hậu cần và làm việc với hàng ngàn người tình nguyện. Cô ấy là một người ủng hộ của sức mạnh của con người, động vật bond qua kinh nghiệm của mình với cô ấy, con chó Khổ, và mong muốn giúp mang lại cho rằng có nhiều người như là một phần của những con vật Cưng đối Tác nhân viên đội bóng. Rothschild sẽ cung cấp Phoenix dựa trên sự hỗ trợ cho vật Nuôi địa phương đối Tác tình nguyện viên, và sự kiện tiện nghi quan tâm đến điều trị vật thăm viếng.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tĩnh để Nuôi các đối Tác của Arizona,” nói Ashley đã thu Hút, giám đốc điều hành của Nuôi các đối Tác của Arizona. “Ed của chú ý đến chi tiết, niềm đam mê và niềm tự hào trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng sao, chắc chắn sẽ tỏa sáng ở đây, tại Cưng đối Tác.”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Khi thức ăn vật nuôi thích đi quá xa: Cây so với thịt

Khi thức ăn vật nuôi thích đi quá xa: Cây so với thịt

– Na Chuyên nghiệp sản Phẩm Mua Promika THỂ Nuôi thương Hiệu