in

COVID-19 sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng: bạn Đã sẵn sàng?

COVID-19 sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng: bạn Đã sẵn sàng?
COVID-19 sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng: bạn Đã sẵn sàng?

Lindsay Beaton, biên tập viên của Petfood tạp chí Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết về quá khứ, hiện tại và trong tương lai xu hướng cưng thực phẩm, tập trung vào các thị trường đoạn, vật nuôi dưỡng, người tiêu dùng tác động và các chủ đề nóng.

Bây giờ chúng ta có thể đọc bài báo trên tường: phần còn lại của năm 2020 sẽ không được một năm kinh tế, và làm thế nào 2021 sẽ chơi ra hiện nay là ai đoán. Người tiêu dùng toàn cầu chi phí phát triển hiện đang dự báo thời tiết giảm 4.3% trong điều kiện thực tế vào năm trong năm 2020, xuống từ 2,4% thật sự phát triển trong 2019, theo Một kì ảo trong Euromonitor Quốc tế là “kế hoạch sẽ làm thay đổi hành vi tiêu dùng,” được xuất bản vào Ngày 25 năm 2020. Hơn nữa, do để mất việc và chán nản đầu tư tăng thu nhập, tổng cộng thu nhập được thiết lập để giảm 3.7% trong điều kiện thực tế vào năm 2020 hơn 2019 của 2.6% thực sự tăng trưởng nói hoa phạm.

Các lớp bạc, nếu nó có thể được gọi là đó là thức ăn và đồ uống không cồn vẫn sẽ ghi chi tiêu tích cực tăng trưởng năm nay. Mọi người vẫn còn phải nuôi sống bản thân và gia đình của họ, bao gồm vật nuôi của họ. Nhưng chúng ta sẽ có nhiều tiết kiệm về nó, chúng ta sẽ nhìn khác nhau mua kênh, và chúng ta sẽ làm một nghiên cứu nhiều hơn trước khi cho một công ty tiền của họ.

Làm thế nào bạn có thể ở lại trên các mặt tích cực của vật chủ sở hữu mới mua mô

Nó không thực tế, để mong đợi bất cứ điều gì để trở về trước khi virus bình thường bất kỳ thời điểm ngay sau đó, nếu bao giờ. Thậm chí khi virus recedes, hàng triệu người đã vẫn bị mất việc làm, bị ốm, và có kinh nghiệm bất kỳ số khác căng thẳng khi đang trong phòng cách li/khoảng cách xã hội/tự cô lập. Người tiêu dùng của tất cả các sọc đang ở quan tâm nhiều hơn với bảo thủ tiêu, vệ sinh, và thể chất và tinh thần. Và như tôi đã bảo hiểm trước đây, tỷ lệ cược là nhiều hơn của họ sẽ tiếp tục mua trực tuyến, có nhận được sử dụng để làm như vậy trong các đại dịch.

“Thương hiệu và doanh nghiệp thành công nổi lên của đại dịch này có thể sẽ được những người đó đang chuẩn bị cho ‘mới bình thường’ của kỹ thuật số, người tiêu dùng, thương mại thanh toán và tại nhà thụ”, ông hoa phạm. “Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ được mong đợi sẽ đưa mọi người và phúc lợi của họ trước khi lợi nhuận. Công ty thành công sẽ là những người hiểu sức khỏe và an toàn mối quan tâm thống trị những suy nghĩ của họ, người tiêu dùng (và nhân viên) và tạo ra giá trị của tập trung vào vệ sinh, sức khỏe và phúc lợi.”

Trên toàn cầu, có rất nhiều phòng để cải thiện những người mặt trận. Theo Edelman Tin tưởng phong vũ biểu Năm 2020, “mùa Xuân cập nhật: Tin tưởng và COVID-19 đại dịch,” chỉ có 47% của những khảo sát tin rằng các doanh nghiệp “đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ mà mọi người cần nhất có sẵn và dễ dàng.” Chỉ có 44% tin rằng các doanh nghiệp được bảo vệ đầy đủ thiết yếu của họ, nhân viên đã có nguy cơ để COVID-19. Đưa mọi người trước khi lợi nhuận, bảo vệ nhân viên hạnh phúc tài chính và giúp nhỏ hơn, các nhà cung cấp ở trong kinh doanh cũng được nhìn thấy như là dân tộc thiểu số hành động bởi những khảo sát.

Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng tất cả các nơi trên thế giới. Theo Edelman, 64% của những khảo sát tin rằng, như khủng khiếp như đại dịch được nó “sẽ dẫn đến có giá trị đổi thay đổi cho tốt hơn trong thế nào chúng ta còn sống, làm việc và đối xử với nhau như những người.” Người tiêu dùng rõ ràng muốn tin tưởng nhân họ làm kinh doanh, nhưng mày phải đánh cho chúng một lý do để làm vậy.

Anh đang làm gì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay bây giờ và phần còn lại của năm 2020?

Ngắn gọn:, Người đã có sự tự tin nhất ở đất nước của họ là hành động?

Các Edelman Tin tưởng phong vũ biểu năm 2020 cung cấp toàn cầu phạm vi của hiện tại, tin tưởng ở giữa đại dịch. Giữa các quốc gia đánh đánh giá cao trong nhiều khía cạnh của niềm tin:

  • Trung quốc: các biện pháp an toàn sẵn có các sản phẩm, bảo vệ nhân viên, chuẩn bị cho việc phục hồi, bảo vệ công việc
  • Ấn độ: các biện pháp an toàn sẵn có các sản phẩm, bảo vệ nhân viên
  • Ả Rập Saudi: các biện pháp an toàn sẵn có các sản phẩm, bảo vệ nhân viên

Liên Lạc Với Tôi

  • LinkedIn
  • Twitter
  • Facebook
  • lbeaton@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Báo cáo: rắc Rối miễn Phí Mua lựa Chọn quan Trọng đối với Chủ Nuôi

Hill là vật Nuôi Dưỡng đối Tác với Các Hiệp hội Phúc lợi động Vật, Tiến bộ