in

Công Cụ tương Tác mới Tập trung vào Tùy chế độ Ăn cho Chó

Độc lập, Cưng đối Tác (LẤY), các công ty mẹ của con vật cưng khỏe bán lẻ người bạn Trung thành, Chuck & Không thú Cưng của thực Phẩm và Cung cấp, Kriser tự Nhiên của con vật Cưng và tự Nhiên Pawz, đã giới thiệu công cụ Tìm thức Ăn, một công cụ tương tác cho tùy của một con chó ăn.

“Chỉ khi chúng tôi xem xét của chúng tôi khỏe và chế độ ăn, chúng tôi khuyến khích nuôi gia đình để đưa rằng suy nghĩ cùng vào vật nuôi của chúng tôi dinh dưỡng để đảm bảo họ được ăn đúng dựa trên lối sống của họ và nhu cầu” cho biết Brad Kriser, ĐÂY là giám đốc giáo dục. “Công cụ này có thể giúp cha mẹ nuôi suy nghĩ khác về làm thế nào chúng ta ăn vật nuôi của chúng tôi để họ có thể sống cuộc sống tốt nhất.”

Kể từ khi mỗi con chó là khác nhau, với duy nhất dinh dưỡng cần, các quan chức ý thức Ăn, Tìm cần vật chủ sở hữu thông qua một cách nhanh chóng, bảy bước câu hỏi đó bao gồm một con chó của tuổi, giới tính, giống, trọng lượng cơ thể hình dạng nhà nước, mức độ hoạt động chế độ ăn kiêng và các con vật cưng của điều kiện đặc biệt.

Từ đó, các công cụ Tìm thực Phẩm phục vụ một giải pháp để thông báo cho vật nuôi chủ sở hữu của một chế độ ăn cho chó của họ, các quan chức nói. Đây có thể bao gồm một dinh dưỡng cân bằng cơ sở (như khô thức ăn nguyên, đóng băng khô nguyên, hoặc nấu chín nhẹ); một quán quân (nhỏ nibbles hoặc nguyên đứng có thêm nhiều và hương vị); hydrator (một chất lỏng để thêm nhiều hydrat hoặc tăng cường ngon miệng và tiêu thụ), và bổ sung (đến địa chỉ cụ thể nào, điều kiện hay triệu chứng, và có thể, bao gồm vitamin, thảo mộc và siêu), theo các quan chức.

Khởi động của công cụ Tìm thức Ăn sau hướng dẫn khác LẤY vừa giới thiệu, bao gồm cả các tùy cưng khẩn cấp kế hoạch hướng dẫn, “Điều con Người Biết”, mà chỉ phục vụ như một cuốn sổ tay cho vật nuôi gia đình đến tài liệu, và cung cấp chăm sóc hướng dẫn cho con vật cưng của họ trong trường hợp khẩn cấp, hoặc khi con vật cưng gia đình gọi trên gia đình và bạn bè để chăm sóc cho con vật cưng của họ.

Các quan chức nói rằng những công cụ và hướng dẫn viên đã được lấy cảm hứng từ LẤY 5 trụ Cột của Nuôi chăm sóc sức Khỏe, mà đã được thông qua một sự hợp tác giữa ĐÂY và thị trường Đại học của Denver.

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Công Cụ tương Tác mới Tập trung vào Tùy chế độ Ăn cho Chó 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Lông Tơ & Tuff, Đồng Sáng Lập Chết

Đại dịch Giúp Bơm Chewy của Quý 1 qua Bán hàng trên Mạng