in

Con Vật Cưng Khỏe Mạnh Chào Đón Mới Làm Giám Đốc Điều Hành

 

Con vật Cưng khỏe mạnh tên là ngày F. DeLuca như mới của nó, tổng GIÁM đốc.

Trong vai trò DeLuca sẽ chịu trách nhiệm cho Bắc Mỹ phát triển của tất cả Khỏe mạnh, sản vật Nuôi, và sản xuất cho nhiều thị trường ở nước ngoàiphối hợp với công ty mẹ của nó, J. Rettenmaier & Söhne.

DeLuca đến con vật Cưng Khỏe mạnh với kinh nghiệm trong lái xe tăng trưởng qua lãnh đạo hợp tác, và sự đổi mới. Gần đây nhất, ông tổ chức vị trí của chủ tịch cho Rock Ridge Đá của Philadelphia, Cha., ở đâu, ông quản lý theo chiều dọc các nhà sản xuất tích hợp qua rất nhiều sự tăng trưởng và cải thiện sáng kiến trong năm năm qua. Ông đã tổ chức qua vai trò của tổng thống, tổng giám đốc, giám đốc tiếp thị và giám đốc kinh doanh và tiếp thị trong những người tiêu dùng xử lý loại hàng hoá, cũng như một số tàu và đưa vị trí.

“Kể từ khi mùa thu năm ngoái, chúng tôi siêng năng tìm ra ứng cử viên tốt nhất để dẫn con vật Cưng Khỏe mạnh vào tiếp theo của thời đại của sự thành công,” nói nghỉ hưu GIÁM đốc điều hành Ted Mischaikov. “Phải mất nhiều năm và tìm kiếm trên toàn quốc, mà là nhiều hơn giá trị nỗ lực xem xét Augie kinh nghiệm, tài năng và nhân vật tuyệt vời.”

“Tôi rất vui mừng khi gặp con vật Cưng Khỏe mạnh,” nói Deluca. “Công ty đã mạnh mẽ thương hiệu trên xu sản phẩm và một nhóm đam mê. Tôi mong muốn được làm việc với họ để cung cấp giai đoạn tiếp theo của sự tăng trưởng và phát triển.”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Sẽ COVID-19 đột biến thực phẩm vật nuôi khác e-thương mại cuối cùng?

Sẽ COVID-19 đột biến thực phẩm vật nuôi khác e-thương mại cuối cùng?

Thú cưng mới thực phẩm e-thương mại công cụ cho Mexico bác sĩ thú y, cửa hàng thú cưng

Thú cưng mới thực phẩm e-thương mại công cụ cho Mexico bác sĩ thú y, cửa hàng thú cưng