in

Con Chó điên Tặng Xử lý để bàn Chân Cho cuộc Sống K9 giải Cứu

 

Con Chó điên tặng đào tạo để xử lý hỗ trợ bàn Chân Cho cuộc Sống K9 Cứu (p. f. l)’s COVID-19 Hoạt động Đại dịch sáng kiến và các nhà Tù chương Trình.

St. Louis-dựa nuôi sản xuất gửi 12,960 túi của nó phổ biến Điên Tàu con Chó-Tôi! đối xử với các nhóm cứu hộ. Các Con Chó Điên Tàu-Cho Tôi! đối xử sẽ được gửi đến những người nuôi dưỡng con chó thông qua Đại dịch Hoạt động để giúp họ gặp gỡ các chi phí của chăm sóc cho một con vật cưng. Các xử lý được chia sẻ với hai ngân hàng thực phẩm mà hỗ trợ thu nhập thấp cha mẹ nuôi ở Los Angeles.

Khi bàn Chân Cho cuộc Sống K9 Cứu (p. f. l) bắt đầu COVID-19 Hoạt động Đại dịch và đưa tay ra để “tất cả mọi người có thể mở nhà của họ đến một nơi trú ẩn chó,” Santa Monica, California.-dựa cứu hộ đã ngạc nhiên khi thấy điều đó, trong một thời gian ngắn hơn 50 những con chó đã được lấy ra từ Los Angeles-khu vực nơi trú ẩn và đặt ở mới nhà nuôi. P. f. l tiếp tục hỗ trợ những con chó này để họ có thể ở lại trong chăm sóc nuôi dưỡng cho đến khi họ tìm thấy nhà vĩnh viễn.

P. f. l cũng sẽ sử dụng đào tạo xử lý ở bàn Chân của mình cho cuộc Sống Tù chương trình. P. f. l làm việc với tù nhân trong tiểu Bang California hệ thống nhà Tù để chăm sóc cho và tàu con chó nơi trú ẩn. Chương trình chuẩn bị cứu con chó để trở thành chó phục vụ cho quân đội, các cựu chiến binh với PTSD.

“Con Chó điên rất hân hạnh được làm điều này tặng cho một tổ chức mà không như vậy, công việc tuyệt vời,” nói, Stacey Luna, một phát ngôn viên của con Chó Điên. “Vuốt cho cuộc Sống có một cách nhanh chóng và hiệu quả phản ứng với cuộc khủng hoảng hiện tại và chúng tôi rất hạnh phúc để có thể hỗ trợ nguyên nhân của họ. Chúng tôi biết mà cư xử tốt con chó có nhiều khả năng để được thành công nhận nuôi, và đào tạo quan trọng là phải có được con chó ra khỏi nơi trú ẩn và vào chăm sóc nhà cửa…”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19

Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19

Caru Nuôi Ăn Thắng Platinum Hermes Giải Thưởng