in

Chọn Đúng con Chó

Chọn hoàn hảo con chó có thể là một thách thức, Tiến sĩ Ruth MacPete bạn có bảo hiểm với danh sách các câu hỏi để hỏi trước khi đón một người mới pooch vào gia đình của bạn. từ Tiến sĩ MacPete, tìm thấy cô ấy trên Facebook hay tại www.drruthpetvet.com!

Chọn đúng con chó là một quyết định quan trọng hơn bạn có thể nghĩ. Chỉ cần đi đến bất cứ nơi trú ẩn động vật để xem vô số con chó vô gia cư mà kết thúc ở đó bởi vì họ không phù hợp cho việc áp dụng các gia đình hay gia đình của họ đã không dự đoán những trách nhiệm cần phải chăm sóc cho một con chó. Để tránh thêm vào các vấn đề hiện tại của người vô gia cư, vật nuôi, suy nghĩ của bạn quyết định nhận nuôi một chú chó và hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng con chó của gia đình.

Cân nhắc cẩn thận nên đi vào quyết định nhận nuôi một con chó. Chăm sóc cho một con chó yêu cầu một đầu tư quan trọng trong thời gian, tiền, và cảm xúc. Trước khi quyết định nhận nuôi một con chó, hỏi mình những câu hỏi.

Bạn có thời gian cho một con chó? Bạn có đủ không gian trong nhà của bạn cho một con chó? Bạn có thể đủ khả năng để chăm sóc cho họ, bao gồm cả chi phí thú y? Bạn có thời gian để đào tạo chúng không? Anh đang chuẩn bị để đi trên những trách nhiệm cho toàn bộ cuộc sống của những con chó, mà có thể là 10-18 năm? Nếu bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi, sau đó bước tiếp theo là để quyết định loại chó là tốt nhất cho cậu. Để bắt đầu, yếu tố để xem xét bao gồm kích thước, áo khoác, và cấp của hoạt động.

Kích thước vấn đề. Có một con chó lớn hay nhỏ, con chó phù hợp tốt nhất trong gia đình của bạn? Con chó lớn cần thêm không gian, ăn nhiều hơn, và hoàn toàn đòi hỏi phải đào tạo để làm cho họ cũng lịch sự. Sẽ rất Tuyệt vời Dane kích thước của một con ngựa phù hợp với ấm cúng của bạn studio trong Làng? Bạn có thể đủ khả năng để nuôi một 200 lb. Saint-Bernard-chó ngao trộn? Bạn sẽ có thể kiểm soát một Rottweiler hay nổi giận-Husky trộn vì vậy, ông ta không gõ hơn khách hàng của bạn, đặc biệt là những người trẻ và tuổi già? Đây là một số điều bạn cần phải xem xét khi quyết định loại chó sẽ là tốt nhất cho gia đình mình. Hãy nhớ rằng, thậm chí con chó lớn bắt đầu ascute con chó nhỏ, nhưng họ không nghỉ nhỏ cho rất dài.

Chọn Đúng con Chó 2Một khi cô quyết định kích thước tốt nhất cho con chó của gia đình, hãy nghĩ về các loại áo bạn thích. Điều này nghe có vẻ như một quyết định thẩm mỹ, nhưng nó thực sự là về chải chuốt và bảo. Tóc dài chó cần phải được chải thường xuyên để ngăn chặn rối và thảm. Một số giống như Bichons và con chó Xù hỗn hợp cần chuyên nghiệp chải chuốt. Bạn có sẵn sàng để làm điều này? Hoặc có một con chó và bảo trì ít hơn sẽ tốt hơn cho bạn? Giữ trong tâm trí chải chuốt không chỉ liên quan đến, chải tóc, nhiều con chó yêu cầu thường xuyên tai da và làm sạch. Ví dụ, một số giống như con chó Săn và Cocker Spaniel dễ bị nhiễm trùng tai và lợi ích từ thường xuyên tai làm sạch. Giống với những nếp gấp da, giống như Chúng, và Pit Bull cũng yêu cầu mặt thường xuyên gấp làm để ngăn chặn nhiễm trùng da. Nếu bạn không thể tưởng tượng phải sạch của con chó của tai hoặc mặt nếp gấp, một trong những giống có thể không phải là chó tốt nhất cho anh.

Cuối cùng, người cần phải suy nghĩ về một giống hoạt động cấp độ và kết hợp nó với riêng của họ. Bạn có một couch potato? Hoặc một chạy marathon? Chọn một con chó, mà sẽ phù hợp với bạn mức độ hoạt động. Weimeraners và Vislas là năng lượng cao chó đó không phải là tình yêu chỉ để chạy, họ cần phải có thường xuyên tập thể dục để đốt-tắt năng lượng. Họ làm tốt nhất trong gia đình với lối sống tích cực. Mặt khác, chúng, và các brachycephalic giống (ý nghĩa với con chó ngắn mõm) không thể để tập thể dục quá nhiều và đang nhiệt khoan dung. Vì vậy, nếu bạn muốn một con chó là bạn chạy hoặc leo núi buddy, một con chó không phải là chó tốt nhất cho anh. Chúng đang định chó đó chỉ thích chơi với các gia đình. Nếu bạn lựa chọn một con chó hoạt động và không có thời gian để luyện tập chúng bạn đang yêu cầu gặp rắc rối. Chán con chó có thể nhai lên và bị phá hoại. Tương tự như vậy, đừng lấy một ít chó nếu anh muốn chạy một đối tác.

Mất thời gian của bạn khi chọn một con chó và tránh ra quyết định bốc đồng. Hãy chắc chắn rằng bạn làm bài tập về nhà vì vậy, bạn biết những gì loại chó sẽ là một phù hợp tốt khi bạn đi đến nơi trú ẩn, hay liên lạc giống hoặc giống các nhóm cứu hộ. Có một số sách và trang web có thể giúp bạn tìm hiểu về giống những đặc điểm và có bảng câu hỏi để giúp bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, bạn phải luôn luôn truy cập hoặc gọi bác sỹ thú y – họ là bạn tốt nhất của nguồn lực để đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của động vật nuôi.

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Petfood diễn Đàn 2016 thông báo gọi cho giấy tờ

Petfood diễn Đàn 2016 thông báo gọi cho giấy tờ

Mèo Quy Tắc Với Gen Y