in

Boo Boo là tốt Nhất Tiếp tục mở Rộng Quốc tế

 

Boo Boo tốt Nhất của hợp tác với những người Yêu thú Cưng trung Tâm phân phối sản phẩm của mình ở Singapore, Malaysia, Việt nam, Thái lan và Philippines bắt đầu vào tháng tám năm 2020.

Boo Boo tốt Nhất của Siêu Nuggets cho con Chó và con Mèo có thành phần như Vịt, cá Hồi, Turkey, thịt Heo, và thịt trắng, cùng với hữu cơ dừa bột mì ngọt, khoai tây, táo, cà rốt, bí ngô xoăn, quả việt quất, nghệ và ginger.

Công ty sử dụng nhân đạo-nâng lên và kháng sinh vịt và thổ nhĩ kỳ, và nó thịt trắng và cá hồi đang hoang dã ở MỸ Boo Boo tốt Nhất của cũng sử dụng dừa bột đó là hữu, không BIẾN đổi gen và thương mại công bằng.

“Chúng tôi rất vui mừng để tiếp tục mở rộng tầm của chúng tôi, tên lửa đẩy và Siêu Nuggets Xử lý cho Chó và con Mèo để thêm nhiều khách hàng trên toàn thế giới qua mới nhất của chúng tôi quan hệ đối tác,” nói Lucas Rosenthal, chủ sở hữu và là người sáng lập. “Tôi rất tự hào như thế nào công ty này tiếp tục phát triển, và nó thực sự là một niềm vui và là vinh dự để mang lại những tự nhiên, lành mạnh, ngon đối xử với con chó và con mèo trên thế giới!”

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

Mũi ướt: Làm tốt nhất, con chó chết tiệt thức ăn trên hành tinh’

WPA Bố Phòng miễn Phí và Giảm Giá cho SuperZoo năm 2020