in

Bánh thông minh Barkery ra Mắt buổi quyên góp cho Lợi ích Denver-khu Vực Doanh nghiệp Nhỏ

Bánh thông minh Barkery, một con chó nhỏ đối xử với nhà sản xuất ở Golden, Màu., đã đưa ra một buổi quyên góp, để giúp địa phương khác doanh nghiệp nhỏ công bằng qua COVID-19 đại dịch.

“Sau khi nhìn thấy các hiệu ứng COVID-19 đã có doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi muốn xem nếu chúng ta có thể giúp đỡ đồng bào chủ doanh nghiệp, thậm chí nếu một cách nhỏ,” nói Bri Bradley, đồng sở hữu của Bánh thông Minh Barkery. “Sau nhiều tuần cố gắng để sử dụng những tài nguyên của các quan TÂM Hành động bản thân chúng ta, và không thành công, chúng tôi nhanh chóng thực hiện rất nhiều những đô la đã đi đến trường lớn hơn, và những người của chúng tôi với thực tế” nhỏ ” doanh nghiệp đã bị bỏ lại phía sau.”

Như là một phần của buổi quyên góp, các công ty được tung ra hai mới phiên bản giới hạn, con chó xử lý, nơi $5 của mỗi túi bán sẽ được tặng cho Denver Doanh nghiệp Nhỏ Quỹ Cứu trợ.

“Chúng tôi biết rằng sức khỏe và hệ thống miễn dịch này là một mối quan tâm hàng đầu và ưu tiên cho mọi người, và vật nuôi của họ ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi đang cung cấp một điều trị nạp nguyên liệu để hỗ trợ của con chó của hệ thống miễn dịch với tất cả chúng tôi đã được một chút quá gần con chó của chúng tôi hơi thở những ngày này, vậy sự khác xử lý được thực hiện với các thành phần tự nhiên để giúp tắm rửa hơi thở của mình.”

Mục đích là để nâng cao ít nhất là $5,000, nhưng Bri và đồng sở hữu Scott Bradley nói rằng có thể chỉ là sự khởi đầu.

“Đó là cách nhỏ của chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp khác cũng giống như chúng tôi,” Bri nói. “Chúng ta đã làm điều tốt nhất chúng ta có thể trong những chưa từng có lần, và từ nhỏ Colorado kinh doanh khác, chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì tác động đến chúng tôi có thể, và đó là một niềm vui và đôi bên cùng có lợi cách để đạt được điều này.”

Các phiên bản giới hạn, con chó xử lý bao gồm Miễn dịch Tăng, thực hiện với cá hồi, bí ngô, hạt gai và quả việt quất, và Muttos—Các Tươi Ngồi với yến mạch, dừa, dầu bạc hà và rau mùi tây.

Các xử lý có thể mua trực tuyến đây. Mua bao gồm miễn phí. Buổi gây quỹ chạy qua Ngày 31.

 

Bản quyền năm 2020 PPN THỂ. Tất cả các quyền.

Bánh thông minh Barkery ra Mắt buổi quyên góp cho Lợi ích Denver-khu Vực Doanh nghiệp Nhỏ 2 | Chính Sách Bảo Mật

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

LẤY Tạo ra Lực để Giúp các Doanh nghiệp bán Lẻ mở Lại như Ở Nhà Hàng Được Nâng lên

DOGTV vương Miện Chó bà Mẹ của Năm