in

Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19

Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19
Bác sĩ thú y, trực tuyến đặt thức ăn lên trong COVID-19

Lindsay Beaton, biên tập viên của Petfood tạp chí Ngành công nghiệp, chia sẻ những hiểu biết về quá khứ, hiện tại và trong tương lai xu hướng cưng thực phẩm, tập trung vào các thị trường đoạn, vật nuôi dưỡng, người tiêu dùng tác động và các chủ đề nóng.

Con người ảo chăm sóc sức khỏe thăm đang mong đợi để tăng ngoài 1 tỷ năm 2020 nhờ sự kiện hiện tại, theo tiêu dùng những hiểu biết nhóm Nghiên cứu Forrester Inc. và như nhiều người trở nên quen thuộc và thoải mái với kỹ thuật số chẩn đoán, họ đang bắt đầu muốn cùng cho vật nuôi của họ.

“Chúng tôi đã nhìn thấy một ý nghĩa gia tăng trong y học từ xa”, Tiến sĩ Aaron Cười, chủ tịch của Indiana Hiệp hội Thú Y tế, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 23 tháng tư năm 2020.

Cưng y tồn tại, nhưng bây giờ mở rộng nhanh chóng ở phổ biến

Cưng y khá mới, nhưng nó đã tồn tại trong một bác sĩ thú y’ kho vũ khí. Theo Mỹ Thú Y tế, Hiệp hội (AVMA), “bác sĩ thú y có thể cung cấp cho khách hàng y dịch vụ như là họ đã được thành lập một bác sĩ thú y-khách hàng-bệnh nhân mối quan hệ (VCPR) như được xác định trong tiểu bang của thú thực hành động.”

Nhưng vào ngày 24 Tháng ba năm 2020 hoa KỲ, thức Ăn và Thuốc (FDA) tạm thời bị đình chỉ yêu cầu nhất định (như một phần của VCPR) để cho phép bác sĩ thú y tốt hơn để sử dụng kết nối đến địa chỉ thú y trong đại dịch.

“FDA nhận ra vai trò quan trọng bác sĩ thú y chơi trong việc bảo vệ công sức khỏe”, ông Ủy viên FDA Stephen M. Hahn, M. D. “đại dịch Này đã có tác động của cuộc sống của chúng tôi và các ngành nghề, và trong thời gian này, chúng ta cần phải cung cấp cho bác sĩ thú y với các vĩ độ để mở rộng việc sử dụng kết nối trong sự chăm sóc của động vật, không phải chỉ có vật nuôi nhưng cũng các loài động vật đó ra thực phẩm của chúng tôi. FDA là cung cấp linh hoạt mà sẽ giúp bác sĩ thú y duy trì sức khỏe của động vật trong đại dịch trong khi cho phép khoảng cách xã hội đó có quan trọng như vậy trong giới hạn sự lây lan của một căn bệnh trên khắp đất nước này và thế giới.”

Y bao gồm toa ăn vật nuôi dịch vụ

Trong danh sách của dịch vụ thú y là quy định chăm sóc sức khỏe-cụ thể nuôi ăn, và thực hành ngay bây giờ làm như vậy thông qua kỹ thuật số truy cập và giao hàng tại nhà hoặc lề đường đón. Cục quản lý bệnh viện, mua của Mars Inc. cho CHÚNG tôi$9.1 tỷ trong 2017, phát hành riêng của nó COVID-19 hướng dẫn vào tháng 1 năm 2020, bao gồm cả tăng truy cập vào sử dụng Sống trò Chuyện 24/7, với một bác sĩ thú y, tăng sử dụng các myVCA ứng dụng để truy cập vào vật hồ sơ y khoa … và miễn phí chuẩn vận chuyển cho nhà phân phối thực phẩm vật nuôi và thuốc qua Ngày 31. Thú y khác văn phòng cũng đang cung cấp miễn phí giao hàng và phát huy trực tuyến của họ hiệu thuốc để mua cần thức ăn vật nuôi.

Sự gia tăng trong e-thương mại đang được nhìn thấy trong các thành phần của thức ăn vật nuôi, và nó có vẻ thú thực phẩm không có ngoại lệ. Có lẽ bây giờ là thời gian để củng cố liên lạc cầu nối giữa vật thực và bác sĩ thú y, để cho bác sĩ thú y một kho vũ khí lớn hơn của lựa chọn thực phẩm cho ốm yếu của họ lông khách hàng trong một thời gian khi tất cả mọi người — và thú vật, con người như nhau — là cảm thấy căng thẳng.

Ngắn gọn: bác sĩ Thú y-liên quan mục hiện unenforced bởi FDA do COVID-19

Tháng ba năm 2020 FDA bị đình chỉ thực thi của một bác sĩ thú y-quy định liên quan để mịn con đường để điều trị cho động vật trong COVID-19. Trong số các mặt hàng ngay bây giờ cho phép:

  • Bác sĩ thú y không phải cơ thể kiểm tra bệnh nhân vật để đối xử với họ.
  • Bác sĩ thú y có thể kê toa thuốc trong một extralabel cách mà trực tiếp kiểm tra sức khỏe của các bệnh nhân của họ.
  • Bác sĩ thú y có thể cho phép sử dụng thú nuôi chỉ thị (DẪN) thuốc mà trực tiếp kiểm tra sức khỏe của các bệnh nhân của họ.

Liên Lạc Với Tôi

  • LinkedIn
  • Twitter
  • Facebook
  • lbeaton@wattglobal.com

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

HABRI lợi Nhuận Mới Ủng hộ

Con Chó điên Tặng Xử lý để bàn Chân Cho cuộc Sống K9 giải Cứu