in

8 câu Hỏi muốn Hỏi Mình Trước khi bạn Mang về Nhà một kỳ Nghỉ Mới Nuôi

Suy nghĩ về đáng ngạc nhiên những đứa trẻ với một con chó con cho Giáng sinh hay đang ở với một con mèo trên tám đêm chi nhánh khác? Cho món quà của một con vật cưng mới là bao giờ nên hấp dẫn thời gian này của năm— sự phấn khích gần như là tuyệt vời. Những gì thú vị đó là để nghĩ về tất cả những điều đó âu yếm dễ thương, có lẽ khi tập hợp xung quanh cây vào buổi sáng Giáng sinh.

Nếu bạn đang dự tính nhận nuôi một con chó, mèo cho chính mình, hoặc một người thân yêu này kỳ nghỉ mùa, hãy để ngăn chặn sự phấn khích của bạn từ đục của bạn án tốt hơn. Có rất nhiều để xem xét trước khi thực hiện cam kết để chăm sóc cho một mới bốn chân thành viên trong gia đình.

Mất một thời gian để nghĩ về và trả lời những câu hỏi sau. Câu trả lời của bạn sẽ giúp bạn sắp xếp ra hay không, bạn (hay nhận của bạn món quà kỳ nghỉ) đã sẵn sàng để giải quyết những trách nhiệm liên quan đến chăm sóc cho một con vật cưng mới.

1. Là có đủ thời gian để chăm sóc cho một con chó, mèo?
Hầu hết người ta có một danh sách dài của cam kết, và đó là siêu quan trọng rằng chăm sóc cho một con vật cưng mới đất ở đầu danh sách này. Chó và hầu hết mèo phát triển của con người đồng hành. Mà không có một số lượng đáng kể của nó hàng ngày, họ bị cảm xúc sâu sắc hậu quả, và thường phát triển tiêu cực hành vi đó chắc chắn là khó để con người.

Bất cứ ai thông qua một con chó con phải được chuẩn bị cho một công việc toàn thời gian. Sẽ có con chó con lớp mẫu giáo, nhiều thăm thú y, housetraining nhiều ngắn đi suốt ngày, vâng lời đào tạo, playtime, và rất nhiều của xã hội với các động vật, con người, và tình huống mới. Ngoài việc học về một hộp rác, một con mèo con đã yêu cầu cả đống thời gian chơi với hy vọng của mất tập trung hoang dã này đứa trẻ phá hủy những đắt tiền phòng khách màn.

2. Có đủ nguồn lực tài chính?
Có trách nhiệm chăm sóc cho một con chó, mèo yêu cầu một tài chính quan trọng cam kết. Vật nuôi chất lượng thực phẩm là đắt tiền và những chi phí khác để xem xét được thường xuyên chăm sóc y tế (heartworm phòng ngừa, hàng năm thăm thú y, tiêm chủng), không dự đoán được chăm sóc y tế (bảo hiểm y tế chính sách có thể làm tốt tài chính nghĩa), vi mạch, chải lông, cổ áo, dây xích thép, nhận dạng thẻ, vật nuôi, đồ chơi xử lý nội trú hoặc ở nhà chăm sóc khi các người ra khỏi thị trấn, hoặc làm việc nhiều giờ. Làm toán và tìm ra nếu các ngân sách gia đình có thể kéo dài đến bao gồm các “vật nuôi ngân sách” trước khi thực hiện các tài chính cam kết để chăm sóc cho một con chó, mèo cho tới 12 tới 15 năm.

3. Sẽ có được một cam kết để đào tạo một con chó mới?
Hành vi vấn đề là phổ biến nhất nguyên nhân của sự sụp đổ của một mối quan hệ với một con chó. Sủa, cắn, hàng rào nhảy, soiling trong nhà, cảnh quan (chó phong cách), hung hăng, và phá hủy nội thất, giày và các đối tượng có giá trị đều có thể được đối phó breakers. Nhớ rằng, không cần đào tạo thích hợp, một con chó rất ngoan là ngoại lệ chứ không phải là quy tắc. Chó công dân tốt (ít nhất là loại, con người chúng ta thích) được thực hiện chứ không phải sinh ra theo cách đó.

Đào tạo một con chó con hay một người lớn con chó yêu cầu động lực và thời gian, và đào tạo nên bắt đầu vào ngày một. Tranh thủ sự giúp đỡ từ một huấn luyện viên chuyên nghiệp thường là cần thiết để thực hiện mục tiêu đào tạo.

4. Là tình hình sống phù hợp?
Nếu bạn hoặc các người nhận được món quà của bạn là một người thuê, kiểm tra với các chủ nhà có một con vật cưng được cho phép. Nếu vậy, chủ nhà có thể áp đặt giống hay hạn chế kích thước.

Trong khi một hàng rào sân không phải là một tuyệt đối phải cho một con chó, chắc chắn nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều và đảm bảo an toàn của con chó khi trời không có giám sát. Chắc chắn để xem xét các kế của hàng rào. Là nó đủ cao cho kích thước của con chó (hoặc kích thước con chó con sẽ trở thành)? Có thể những con chó có thể chui qua hoặc dưới hàng rào? Có thể các thiết kế hàng rào vô tình trở ngại cổ áo của con chó?

Trong khi an toàn hơn cho một con mèo sống riêng trong nhà, nếu con mèo sẽ được phép để đi ra, những mối nguy gì có thể tồn tại trong điều kiện của chiếc xe, chó, mèo khác.

Nếu tình hình cuộc sống là như vậy mà, con chó, mèo phải sống nghiêm ngoài tôi khuyến khích anh phải đụng tới các khái niệm của một con vật cưng mới vào lúc này. Hầu hết các con chó thật sự thích được ở trong nhà, dù có hay không phải là con người của họ đang ở nhà, và con mèo và chó là tốt hơn hết trong nhà trong thời tiết khắc nghiệt. Những người còn lại bị cách ly trong sân có rất nhiều khả năng để trải nghiệm tình cảm, đau khổ và phát triển hành vi vấn đề.

Một số người cho rằng họ không thể có được một con chó bởi vì họ sống khu được quá nhỏ hoặc sân không đủ lớn. Hãy nhớ rằng, khi không chơi, hay tiếp xúc với con người của họ, hầu hết người lớn con chó dành phần lớn trong ngày ngủ. Và, một con chó đang ngủ không đòi hỏi nhiều không gian. Nếu một trong những cam kết để cho một con chó tập thể dục đầy đủ và chú ý, các kích thước của sân và không gian sống không phải là một mối quan tâm lớn.

5. Là có mua từ tất cả mọi người trong gia đình?
Trong một thế giới lý tưởng mỗi con chó và con mèo sẽ được thông qua trong một “nhà mãi mãi.” Đưa một người bạn lông mới vào một gia đình ở đó không có mua từ tất cả mọi người sống ở đó là một công thức cho sự bất hòa, và có khả năng biến một “nhà mãi mãi” vào một tạm thời “foster nhà”.

6. Có trẻ con trong gia đình?
Nếu trẻ em (dưới tuổi mười hai) được trong gia đình, tôi khuyến khích con nuôi của một người lớn con chó, mèo chứ không phải là một con chó hay con mèo con. Trẻ không có khả năng cung cấp các hợp huấn luyện và tăng cường có một con chó con cần. Và nó thực sự khó khăn cho con chó và con mèo để chống lại nhảy lên, cắn, và cư xử như ít người điên để đáp ứng với sự phong trào tự nhiên và âm thanh của một đứa trẻ. Ngoài ra, em có nhiều khả năng gây chấn thương bằng cách vô tình rơi hay hạ cánh trên một con vật trong chơi.

Trước giới thiệu một người lớn con chó, mèo thành một gia đình với em, nhờ một người có chuyên môn để thực hiện tính khí thử nghiệm. Một số chó mèo, những người tương tác tuyệt vời tốt với người lớn chứng minh sự xâm lược trong sự hiện diện của em. Ngay cả những người đã được thông qua khí thử nghiệm với màu sắc bay nên được giám sát cẩn thận khi tương tác với trẻ em.

Cuối cùng, chống lại sự cám dỗ để mang một con chó con người hay con mèo này mùa lễ đơn giản chỉ vì em muốn có một. Chắc chắn là, trách nhiệm của đúng chăm sóc cho các con sẽ rơi thẳng trên vai của bạn. Nhận nuôi một con chó, mèo, khi bạn thực sự không muốn là một thiết lập trong một hài lòng quả.

7. Là vật nuôi khác tham gia?
Nó có thể khó khăn để dự đoán như thế nào một con chó mới hay con mèo sẽ phù hợp với đã được thành lập vật nuôi. Bất cứ khi nào có thể sắp xếp cho một gặp gỡ và chào đón giữa chó trên lãnh thổ trung lập, ra khỏi nhà. Nếu có mèo trong gia đình, nó khôn ngoan để đảm bảo rằng những con chó đã có một thành công kiểm tra lái xe với mèo. Nó luôn luôn khó dự đoán như thế nào thành lập mèo sẽ phản ứng với một con mèo mới. Nói chung, nữ mèo có rất nhiều phản ứng lời giới thiệu của một mèo mới thành viên trong gia đình.

Nếu áp dụng một con chó con người hay con mèo, nó rất quan trọng để bảo vệ con họ, từ bất kỳ sự xâm lược trên một phần của gia đình khác động vật. Đừng quên về các loài động vật lớn như bò và ngựa.

8. Sẽ có một di chuyển trong tương lai?
Nếu di chuyển được trong danh dự báo thời tiết vì công việc hay sống khác trường hợp là có chắc chắn rằng tình hình mới sẽ cho phép một con chó, mèo? Nếu không, nó có thể là tốt nhất để hoãn việc áp dụng cho đến khi tình hình cuộc sống lâu dài hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, bạn phải luôn luôn truy cập hoặc gọi bác sỹ thú y-họ là bạn tốt nhất của nguồn lực để đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của động vật nuôi.

 

Written by j&pet

jandpet.com là chuyên trang thông tin thị trường thức ăn thực phẩm cho thú cưng. Mạng lưới chuyên gia khắp nơi trên thế giới luôn cập nhật các xu hướng, nghiên cứu, dinh dưỡng mới nhất.

ANH xuất bản mới toàn cầu tiêu chuẩn để đóng gói

Cưng Bán Cấm Không phải Là Giải pháp